7 điều đàn ông muốn bạn nói thẳng thừng cho họ biết

Đôi khi, bạn hy vọng người ấy sẽ đọc được những suy nghĩ trong lòng bạn. Nhưng có một số điều đàn ông muốn bạn nói với họ một cách thẳng thừng hơn là cứ im lặng và để trong lòng ấm ức.

Có rất nhiều điều đàn ông muốn người phụ nữ của họ chia sẻ thẳng thắn cho người ấy biết. Chính việc chia sẻ thẳng thắn này sẽ làm cho 2 bạn hiểu nhau hơn và mối quan hệ tốt đẹp hơn. Chàng cũng sẽ biết, chàng đang làm gì và bạn nghĩ thế nào về chàng.

Dưới đây là những điều đàn ông muốn những người vợ hay những bạn gái của họ có thể nói thẳng với họ:

1. Điều chàng đã và đang làm sai

Tất cả những người đàn ông đều cảm nhận được rõ ràng bạn cảm thấy khó chịu về chàng nhưng lại không thể biết nguyên nhân tại sao khiến bạn lại có biểu hiện như vậy? Chàng đã làm gì sai?

Thay vì để chàng phải mất thời gian xem xét lại từng cử, hành động của mình thời gian vừa rồi, đàn ông thích bạn nói thẳng những khó chịu, bất bình của bạn với chàng. Bởi thực tế, sẽ rất khó chịu nếu chàng chưa biết được chính xác những điều chàng đã làm sai. Vì vậy, chàng mong muốn bạn hãy nói thẳng cho họ biết những lý do họ đã sai lầm.

7 điều đàn ông muốn bạn nói thẳng thừng cho họ biết 1
Hãy nói thẳng cho chàng biết chàng đã làm điều gì sai khiến bạn cảm thấy khó chịu như vậy (Ảnh minh họa)

Bằng cách thẳng này, chàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Chưa kể, chúng có thể giúp chàng tránh được những sai lầm trong tương lai nếu chúng xảy ra một lần nữa.

2. Những món quà bạn muốn chàng tặng

Nếu bạn muốn được chàng tặng một món quà đúng với mong đợi và sở thích của mình trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ tình yêu… thì đàn ông cũng mong muốn bạn có thể nói thẳng cho chàng biết.

Bởi nếu bạn không nói ra và cứ âm thầm bắt chàng phải tự hiểu, tự thể hiện thì chẳng khác nào đánh đố chàng. Chàng chắc chắn sẽ không đủ tinh tế để có thể tặng bạn một món quà đúng như mong ước của bạn.

Do đó, hãy nói thẳng cho chàng biết về những món quà bạn mong muốn được nhận từ chàng những ngày này. Hoặc nếu bạn vẫn hơi ngại ngần về chuyện đó, hãy gợi ý cho chàng để chàng có thể nắm bắt được món quà bạn mong đợi nhé.

3. Một nhà hàng cụ thể nào đó mỗi khi 2 người đi ăn

Với đàn ông, việc quyết định một địa điểm để đi ăn trưa hay ăn tối với bạn có thể làm mất nhiều thời gian của chàng. Bởi thế, đàn ông rất muốn được phụ nữ sẽ chọn hộ thời gian, địa điểm một nơi nào đó giúp chàng.

Vì thế, nếu bạn đã có một nhà hàng nào đó, hãy nói cho chàng biết. Điều này giúp chàng tránh được sự lãng phí thời gian khi tìm kiếm địa điểm hoặc thậm chí phải thay đổi địa điểm.

4. Khi bạn đang tức giận

Khi bạn đang tức giận và muốn ở một mình, hãy nói thẳng cho người đàn ông của bạn biết. Tuyệt đối, bạn đừng bao giờ im lặng nhưng lại tỏ ra giận dữ hoặc đá thúng đụng nia với chàng và những người xung quanh.

5. Những điều bạn muốn chàng làm

Mỗi khi 2 bạn ở bên nhau, bạn muốn chàng ôm hôn bạn hay cùng bạn tham gia các hoạt động thân mật khác, hãy nói thẳng cho chàng biết chính xác những điều bạn muốn anh ấy làm. 

Bởi nếu bạn không nói ra, chàng sẽ chẳng biết mà làm. Và khi đó, có thể bạn không hài lòng. Chàng cũng sẽ không biết những điều bạn muốn chàng làm để có thể thay đổi hành vi của mình. 

Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nói chuyện thẳng thắn với chàng để cả hai cùng đáp ứng những mong muốn của nhau. Đây là một giải pháp đơn giản, nhưng nó có thể tạo một sự khác biệt lớn.

7 điều đàn ông muốn bạn nói thẳng thừng cho họ biết 2
Nếu bạn thích chàng tặng quà gì hay muốn chàng làm điều gì đó cho bạn, hãy nói thẳng cho chàng biết (Ảnh minh họa)

6. Những kế hoạch của bạn 

Nếu như bạn và chàng đã ở bên nhau thì người đàn ông của bạn cũng rất mong muốn bạn có thể chia sẻ thẳng thắn với chàng về những kế hoạch trong cuộc sống: như kế hoạch kết hôn, kế hoạch mang bầu, những kế hoạch về công việc… để từ đó chàng cũng có thể sắp xếp, hoạch địch lại kế hoạch của mình cho phù hợp.

7. Những gì bạn đang lo lắng

Điều này có vẻ quá nhỏ nhặt nhưng thật sự chàng lại muốn bạn thường xuyên thẳng thắn chia sẻ về những lo lắng bất kỳ đang có trong lòng bạn. 

Chẳng hạn, nếu bạn quá lo lắng về việc anh ấy sẽ lừa dối bạn, bạn cũng có thể thảo luận thẳng thắn về nó. Tất nhiên, cuộc nói chuyện sẽ không vui vẻ nhưng nó là cần thiết. Ngược lại, nếu bạn không nói cho chàng biết, chàng sẽ cảm thấy bạn không có gì phải lo lắng cả. Vì thế, bạn sẽ luôn ngờ vực, nghi ngờ chàng.

Chia sẻ
Đọc thêm