6 người 1 nhà bị giết dã man nhưng danh tính hung thủ khiến cả làng chấn động, hé lộ hình ảnh trước khi trở thành kẻ đồ tể

Theo truyền thông Trung Quốc, động cơ gây án có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm.

Mới đây, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại làng Lâu Phượng Minh Trang, hương Cận Đường, huyện Nguyên Dương, thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Vụ thảm án đã khiến dư luận Trung Quốc rúng động nhiều ngày qua. 

Khi cảnh sát đến hiện trường lúc 5h30 sáng ngày 15/11 thì 6 nạn nhân đã tử vong trước đó, bao gồm: Ông Sài (79 tuổi), cô Phùng (con dâu của ông Sài), cô Lý (cháu dâu của ông Sài) và 3 đứa bé 9 tuổi, 5 tuổi và 2 tuổi, đều là con của cô Lý. 

Qua điều tra sơ bộ, nghi phạm là Tôn Hằng Phi, 31 tuổi, sống cùng làng với các nạn nhân. Sau khi gây án, hắn bỏ trốn trên một chiếc xe việt dã màu trắng, nghi ngờ đã nhảy xuống sông Hoàng Hà tự tử.

Vào thời điểm xảy ra án mạng, chồng của nạn nhân Phùng đang làm việc ở xa, nghe tin dữ anh đã lập tức về nhà và truy đuổi nghi phạm. Đến hiện tại vẫn không rõ tung tích. 

Gia đình ông Sài sống rất chan hòa, chưa từng xung đột với người ngoài. Còn tên Tôn thường xuyên đi làm nơi xa, ít khi về làng, nhưng khi về đều vui vẻ chào hỏi mọi người. Chính vì vậy, khi xảy ra vụ thảm án, cả làng đều rất hoang mang.

Xem thêm chi tiết về vụ thảm án tại đây.

Vụ một nhà 6 người bị sát hại dã man: Vẫn còn 1 người mất tích, nghi phạm bị nghi từng mua hung khí trên mạng dưới danh nghĩa của vợ - Ảnh 1.

Thông tin truy nã nghi phạm Tôn Hằng Phi.

Theo truyền thông Trung Quốc, nghi phạm Tôn Hằng Phi có thể phạm tội vì mâu thuẫn tình cảm. 

Trước khi gây án, hắn bị nghi ngờ đã mua hung khí trên mạng dưới danh nghĩa vợ hắn, một phụ nữ họ Triệu. Khoảng 11h trưa ngày 4/11, Tôn Hằng Phi đã đến bưu cục để nhận 2 bưu phẩm chuyển phát nhanh (hung khí). Tất cả quá trình này đều được camera giám sát ở bưu cục ghi lại, trên thông tin đơn hàng ghi rõ tên người nhận là vợ hắn. 

Đến 13h26 ngày 5/11, Tôn Hằng Phi tiếp tục sử dụng chiếc xe ô tô trắng di chuyển đến bưu cục lấy hàng. Lần này, hắn đã lấy một bưu phẩm đựng trong hộp đen.

Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Nghi phạm bị nghi ngờ mua hung khí gây án trên mạng.

Nguồn: Sina, The Paper

Chia sẻ
Đọc thêm