Vụ vợ vô sinh bị bạo hành đến chết: Bất ngờ xuất hiện video đám cưới của nạn nhân, từng có thời gian yêu đương thắm thiết trước khi kết hôn

Mới đây, những người hàng xóm đã chia sẻ những khoảnh khắc được xem là hạnh phúc nhất đời của người vợ bất hạnh này.

Những ngày gần đây, dư luận bất ngờ chấn động trước sự việc một cô gái 23 tuổi bị gia đình chồng bạo hành liên tục, cuối cùng cô đã chết tức tưởi sau những trận đòn roi nặng nề. Nguyên nhân được đưa ra là vì cô gái đã từng phá thai, từ đó đến khi mất cô không thể mang thai được nữa.

Vụ bạo hành xảy ra tại huyện Vũ Thành, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).  Nạn nhân họ Phương, sinh năm 1997 và kết hôn với gã đàn ông họ Trương vào năm 2016.

Từ tháng 7/2018, cô Phương bắt đầu bị tên Trương và bố mẹ chồng bạo hành. Đến khoảng 18h ngày 31/1/2019, cô Phương đã tử vong. Cảnh sát xác định, nạn nhân chịu nhiều tác động ngoại lực dẫn đến tử vong. 

Xem thêm chi tiết vụ bạo hành tại đây.

Vụ vợ vô sinh bị bạo hành đến chết: Bất ngờ xuất hiện video đám cưới của nạn nhân, từng có thời gian yêu đương thắm thiết trước khi kết hôn - Ảnh 1.

Cô Phương chụp cùng mẹ ruột lúc nhỏ.

Ngày 20/11, truyền thông Trung Quốc tiếp tục công khai nhiều thông tin mới khiến công chúng ngày càng thương xót hơn cho số phận bất hạnh của nạn nhân. Bố nạn nhân mất vào giữa năm 2018, mẹ bị rối loạn tâm thần và cũng đã mất. Sau khi kết hôn, nạn nhân gần như cắt đứt mọi liên lạc với thế giới bên ngoài.

Mới đây, những người hàng xóm của nạn nhân đã tiết lộ một đoạn video quay lại đám cưới của cô và tên Trương diễn ra vào tháng 11/2016. Trong video liên tục vang lên tiếng cười, cô Phương rất hạnh phúc khi được chồng trao tặng bó hoa tươi. 

Theo lời người chia sẻ đoạn video này, vào thời điểm đó, khung cảnh rất nồng ấm, dáng vẻ của cô Phương thật sự hạnh phúc, vừa cười nói vừa cầm lấy phong bì đỏ mà mọi người tặng. 

Vụ vợ vô sinh bị bạo hành đến chết: Bất ngờ xuất hiện video đám cưới của nạn nhân, từng có thời gian yêu đương thắm thiết trước khi kết hôn - Ảnh 2.

Được biết, trước khi cử hành hôn lễ, cô Phương và tên Trương đã có nhiều năm yêu đương sâu sắc với nhau. Lúc đó, mỗi ngày họ đều gọi điện thoại tâm sự. Gia đình tên Trương cũng rất hài lòng và yêu thương cô Phương. 

Tuy nhiên, một thời gian sau khi kết hôn, cô Phương có biểu hiện bất thường và được gia đình chồng đưa đi khám, kết quả là cô bị bệnh tâm thần. Từ đó, bi kịch đã ập đến cô gái bất hạnh này. 

Ngày 22/1/2020, Tòa án Nhân dân huyện Vũ Thành đã công bố bản án sơ thẩm: Bị cáo thành khẩn khai nhận sự việc và tự nguyện bồi thường 50.000 NDT (gần 177 triệu VND) nên được giảm nhẹ hình phạt. Ông Trương bị kết án 3 năm tù giam, bà Lưu bị kết án 2 năm 2 tháng tù, riêng người chồng bị kết án 2 năm tù giam và 3 năm quản chế.

Họ hàng của nạn nhân đã làm đơn kháng cáo vì cảm thấy bản án quá nhẹ, gia đình tên Trương cũng muốn kháng cáo. Phiên tòa tái thẩm diễn ra vào ngày 19/11 và 27/11. Vụ việc vẫn đang là 1 trong 10 chủ đề được công chúng quan tâm nhất tại Trung Quốc.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm