6 món đồ siêu tiện hỗ trợ người phụ nữ trong gia đình giá chỉ từ 19k

Bạn có thắc mắc những món đồ tiện lợi người Nhật thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày là gì không? Chị gái người Nhật này sẽ bật mí 6 món phụ kiện nhỏ nhưng có võ ngay dưới đây.

Người Nhật vẫn thường nổi tiếng với nếp sống sạch sẽ, ngăn nắp và đặc biệt trong cuộc sống của họ luôn có những món đồ tiện ích đến bất ngờ.

Tất cả chúng đều có mục đích rất đa năng để phục vụ hữu ích cho cuộc sống của họ.

Cùng xem những món đồ hữu ích mà người phụ nữ Nhật thường dùng sẽ bao gồm những gì nhé.

1. Combo 10 óc treo tường đựng dây buộc tóc: 19k

Các chị em có nhiều loại dây buộc tóc khác nhau lại thường vứt lung tung trong nhà. Chỉ cần chiếc móc treo tường nhỏ này thì sẽ không sợ dây buộc tóc không tìm thấy nữa.

2. Kẹp miệng túi thực phẩm: 20k

Dụng cụ kẹp miệng túi đơn giản và xinh xắn này sẽ giúp cho các bà nội trợ tạm biệt nỗi lo thực phẩm dư thừa trong túi bị côn trùng, gián, ẩm mốc làm giảm chất lượng.

3. Miếng lọc rác: 21k

Miếng lọc rác có thiết kế đẹp, sạch sẽ. Bạn chỉ việc dán lên miệng cống thoát nước để chặn các loại rác bẩn và tóc trôi làm tắc. Có nó thì không cần lo lắng chuyện rác thải làm tắc cống nữa rồi.

4. Dụng cụ mở nắp chai lọ bằng cao su tiện lợi: 24k

Phụ nữ thường nuôi móng tay dài và sức ở tay cũng khá yếu. Chính vì thế khi muốn mở nắp chai thì nên có một dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ như thế này.

5. Bàn chải cọ rửa chảo xoong nồi đa năng có tay cầm và bầu chứa xà phòng xịt rửa: 58k

Sản phẩm có 2 đầu cọ thay thế chuyên dụng làm sạch nhà tắm, nhà bếp, xoong nồi chảo,... Tay cầm thoải mái, chiều dài thích hợp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi vết bẩn. Đầu bàn chải cứng, tạo bọt nhanh giúp tẩy sạch được cả các vết bẩn cứng đầu nữa.

6. Găng tay dùng để cọ bồn tắm, vệ sinh: 3,24 đô la (73k)

Combo bao gồm khăn cọ lưng, khăn tắm, găng tay dùng để cọ bồn tắm với giá chỉ 73k vô cùng tiện lợi. Dùng sản phẩm này vừa sạch lại đỡ mệt. Sản phẩm có hai màu là xanh và hồng cho bạn lựa chọn.

Chia sẻ
Đọc thêm