5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy.

1. Vòng tay - vật phẩm phong thủy hàng đầu cho người mệnh thủy - có giá bán từ 250k/sản phẩm

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy đầu tiên mà bài viết muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là vòng tay.

Tưởng chừng như đây chỉ là một món đồ trang sức rất bình thường. Nhưng thực tế, với người mệnh thủy, mỗi một màu sắc và chất liệu vòng tay đều đem đến cho họ những ý nghĩa khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn 3 loại vòng sau đây để phù hợp với người mệnh thủy:

- Vòng phong thủy màu đen

Màu đen là màu khá hợp với mệnh thủy. Đây là một màu sắc của sự quyền lực, mạnh mẽ kết hợp cùng nhã nhặn, nghiêm túc của những thương nhân, chính trị gia. Ngoài ra, ở một phương diện nào đó, màu đen cũng đại diện cho sự quyền quý, hào nhoáng và giàu có của những quý tộc.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

- Vòng phong thủy màu xanh dương

Màu xanh dương là màu của trời bao la, của biển rộng lớn, cũng chính là màu đại diện cho “thủy”. Khác với màu đen có một sự huyền bí khó đoán thì ngược lại, xanh dương lại khoác lên mình sự khoáng đạt, vững vàng và bình yên.

Ở một khía cạnh nào đó, màu xanh dương còn là đại diện cho sự thông tuệ và tự tin của con người nữa. Một chiếc vòng ngọc màu xanh dương sẽ rất thích hợp với người mệnh thủy, đặc biệt cực kỳ đẹp nếu là phái nữ đeo.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

- Vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh

Thạch anh hay còn có một tên gọi khác là pha lê trắng. Trên thực tế, thạch anh không phải là một loại trang sức quá quý hiếm. Và dĩ nhiên, vì thế cũng sẽ không quá đắt với giá cả của một chiếc vòng tay. Nhưng thú vị là, trang sức này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa khá lớn về mặt phong thủy nữa. Bên cạnh đó, thói quen đeo vòng thạch anh sẽ phần nào cải thiện sức khỏe của bạn được tốt hơn.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

2. Tượng Thần tài

Tượng Thần tài được coi là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy rước tài lộc. Thần tài là pháp khí mang tài lộc đến với mọi nhà. Chúng ta nên đặt tượng Thần tài ở những vị trí thoáng mát, sạch sẽ, cao ráo sẽ giúp ông Thần tài phát huy công năng của mình.

Đặt Thần tài ở phòng khách, trên bàn làm việc sẽ giúp đón được nhiều tài vận tốt lành trong cuộc sống.

3. Tượng rồng phong thủy - có giá bán từ 600k/sản phẩm

Rồng là linh vật linh thiêng, tượng trưng cho một sức mạnh uy quyền của vũ trụ. Đặt tượng rồng phong thủy trong nhà giúp đón một luồng sinh khí mới.

Vị trí tốt nhất đặt tượng rồng phong thủy là hướng ra phía cửa chính hoặc cửa sổ, giúp mang đến nhiều tài lộc, vận may cho gia đình cả trong công việc lẫn cuộc sống.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

4. Tượng cóc phong thủy - có giá bán từ 650k/sản phẩm

Theo dân gian, cóc là linh vật hiền lành luôn mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Cóc phong thủy là đại diện của sự an lành, mang lại nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà. Đặt cóc phong thủy trong nhà giúp mang lại nhiều tài vận, may mắn cho cả gia đình.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

5. Cây tài lộc phong thủy - có giá bán từ 250k/sản phẩm

Cây tài lộc còn được gọi là cây phong thủy “sanh tiền”. Cây mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn cho gia đình. Đặc biệt những người làm kinh doanh, việc đặt trong nhà một chậu cây tài lộc là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì cây tài lộc mang lại nhiều may mắn, kinh doanh buôn bán gặp được nhiều tài lộc.

5 vật phẩm phong thủy mà những người mệnh thủy nên sắm ngay - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Những lưu ý trong phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy

Đối với gia chủ là người mệnh thủy nên lưu ý những yếu tố sau để xây dựng nhà ở phù hợp, tuân thủ theo các nguyên tắc trong phong thủy, đồng thời giúp mang lại nhiều tài lộc và vận may đến cho gia đình.

Khi trang trí nhà cửa, nên chọn lựa những món đồ vật có hình con khỉ, con lợn. Điều này giúp gia tăng may mắn, thuận lợi và suôn sẻ mọi điều trong công việc.

Người mang mệnh thủy nếu là người yêu thích cây cảnh, nên chọn lựa một trong số các loại cây sau đây nhé: Thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng dáng tròn, trúc phú quý, lục thảo trổ, thường xuân,... Những cây này được xem là vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, sẽ giúp mang lại cho gia chủ vinh quang, phú quý, thăng tiến trong sự nghiệp nhanh chóng.

Đặc biệt hơn nữa đối với những người mệnh thủy khi chọn mua nhà ở chung cư, căn hộ, dân cư thì chỉ nên chọn các tầng có số sau đây: tầng 1, tầng 6 hoặc tầng có chứa số đuôi là số 4 và số 9 để hạn chế những điềm dữ đến với gia chủ.

Thông tin mang tính chất tham khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm