5 sản phẩm tưởng sử dụng tiện lợi nhưng hóa ra lại "phù phiếm" đến bất ngờ

Những món đồ cho ngôi nhà với công dụng quen thuộc nhưng được biến tấu dưới hình thức sáng tạo và đẹp mắt cũng là sự lựa chọn dành cho ai thích độc đáo, mới lạ.

1. Bóng đèn sứ hình thú cưng

Jean Jullien ra mắt phiên bản đèn chiếu sáng có tên gọi Billy the Lit Companion. Đây là một chiếc đèn được làm bằng sứ vui tươi dùng để chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Tác phẩm được thực hiện với sự hợp tác của Case Studyo mang đậm tính nghệ thuật với chức năng là một chiếc đèn sứ hình chú chó.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 1.

Billy the Lit Companion

Các hình minh họa vẽ tay của Jullien được quan sát trên thân sứ của chiếc đèn cũng như bóng đèn với hai biểu cảm khuôn mặt khác nhau: “Hạnh phúc” và “Tâm trạng”.

Mỗi phiên bản có kích thước 34x8x13cm và có dây điện.

Các hình minh họa vẽ tay của Jullien được quan sát trên thân sứ của chiếc đèn cũng như bóng đèn với hai biểu cảm khuôn mặt khác nhau: “Hạnh phúc” và “Tâm trạng”.

“Billy là một chú chó tinh nghịch với thân hình bằng sứ, đầu đội bóng đèn và tính cách rạng rỡ. Chào mừng nó vào nhà của bạn và bạn sẽ nhận thấy chú chó giúp thắp sáng mọi căn phòng”, Case Studyo cho biết.

Mỗi ấn bản được bán đều được ký bằng tay của Jean Jullien, đánh số và đi kèm với giấy chứng nhận sản phẩm. Hiện tại mới chỉ có 100 phiên bản có sẵn để mua thông qua yêu cầu đặt hàng trên trang web của Case Studyo.

Hiện tại, sản phẩm mở bán đợt đầu đã được đặt hàng và bán hết. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu sản phẩm này bạn cũng có thể đặt hàng trước ở địa chỉ của nhà sản xuất ngay dưới đây.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 3.

Chào mừng chú chó vào nhà của bạn và bạn sẽ nhận thấy nó giúp thắp sáng mọi căn phòng.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 4.

2. Bộ bút chì màu Hokusai 20 chiếc: 917.000 đồng

Bộ 20 bút chì màu được thiết kế mới nhất lấy cảm hứng từ bộ tranh Fuji của nghệ nhân bậc thầy Katsushika Hokusai.

Bộ bút chì màu được bán kèm với ba hình minh họa cỡ bưu thiếp để tô màu cũng như hướng dẫn nhanh để bạn hiểu được tên và ý nghĩa của màu sắc trong từng chiếc bút chì. Những hình ảnh minh họa này cho thấy cách sử dụng đường nét và bố cục táo bạo của Hokusai hướng dẫn cho người mua sản phẩm của mình.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 5.

Bộ 20 bút chì màu được thiết kế mới nhất lấy cảm hứng từ bộ tranh Fuji của nghệ nhân bậc thầy Katsushika Hokusai.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 6.

Bộ hộp bút chì màu này bắt đầu được mở bán từ ngày 16/3 với giá 4.400 yên (917.000 đồng) trên trang web của hãng.

Bộ hộp bút chì màu này bắt đầu được mở bán từ ngày 16/3 với giá 4.400 yên (917.000 đồng) trên trang web của hãng. Thời gian bắt đầu giao hàng là vào tháng 5.

Bộ phiên bản đặc biệt này được giới hạn ở 500 bản mà thôi.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 7.

3. Nồi chiên làm món tempura phong cách Nhật Bản dùng tại nhà: 450.000 đồng

Các món chiên rán thường xuyên xuất hiện trong những mâm cơm gia đình nhưng việc thực hiện món ăn này sẽ ngán vì thấm nhiều dầu mỡ. Đây là một sản phẩm có thiết kế như một chiếc nồi chiên đa năng, tiện dụng riêng.

Hình minh họa.

Với các chức năng như:

- Nồi sử dụng được trên mọi loại bếp.

- Có nhiệt kế đo dầu sôi.

- Nắp nghiêng có khay ráo dầu.

- Mỏ lọc dầu phía sau nồi tiện lợi.

- Thiết kế màu sắc hiện đại, xu hướng.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 9.

4. Cốc ăn được: 239 - 291.000 đồng

Thương hiệu Asahi của Nhật Bản đã mở cửa hàng trực tuyến để bán các loại cốc có thể ăn được nhằm mục đích giảm rác thải nhựa.

Những chiếc cốc làm từ tinh bột khoai tây có nguồn gốc địa phương và được nướng ở nhiệt độ cao dưới áp suất lớn và có thể được mua với nhiều kích cỡ và hương vị khác nhau.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 10.

Từ trái sang phải đại diện cho các hương vị của cốc: Khoai tây, bánh quy tôm, socola và các loại hạt.

Chiếc cốc cũng được thiết kế theo size như quần áo với S, M và L. Các loại cốc được chia thành các vị mặn hoặc ngọt. Những người thích ăn mặn có thể chọn giữa hương vị bánh quy giòn hoặc bánh quy tôm. Trong khi những người hảo ngọt có thể chọn giữa hương vị socola hoặc các loại hạt.

Những chiếc cốc được bán theo gói 10 cái: 1.150 yên (239.000 đồng) cho cỡ S, 1.200 yên (250.000 đồng) cho cỡ M và 1.400 yên (291.000 đồng) cho cỡ L.

Như đã đề cập trước đó, sản phẩm ban đầu được thử nghiệm tại các nhà hàng nhưng khách hàng bày tỏ mong muốn sử dụng cốc ăn được ở nhà như một cách để giảm thiểu rác thải nhựa hoặc thậm chí tặng bạn bè và gia đình làm quà.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 11.

5. Cốc uống rượu được làm từ con mực: 321.000 đồng

Sau khi trải nghiệm sản phẩm đặc biệt này, có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại sử dụng cốc uống thông thường nữa.

Mặc dù vẻ ngoài của nó trông giống như một quả khô, nhưng đây thực sự là một chiếc cốc làm từ mực khô. Và ứng dụng của nó hoàn toàn bất ngờ khi còn có thể ăn được, có nghĩa là bạn có thể nhai nó như một món ăn nhẹ trong khi thưởng thức đồ uống được rót ra từ chiếc cốc.

Chiếc cốc còn phát ra mùi hương nồng nàn của con mực. Hiện sản phẩm được bán với giá 1.500 yên (321.000 đồng).

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 12.

Cốc uống rượu được làm từ con mực.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 13.

Nó có thể chứa nước bên trong.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 14.

Rồi đổ ra ly.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 15.

Bạn chỉ cần nướng nhẹ trên ngọn lửa.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 16.

Bước thú vị này giúp biến cốc rượu mực thành một món ăn nhẹ ngon miệng, có thể được cắt thành miếng vừa ăn và dùng kèm với một ít sốt mayonnaise.

Hội chị em thích sắm đồ phù phiếm đừng bỏ qua 5 sản phẩm này, công nhận là xinh xẻo lại thể hiện gu của chủ nhân - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm