5 điều để đoán định một "anh chàng ngắn hạn" cho bạn sớm xác định đi tiếp hay dừng lại

Quân, Theo Helino
Chia sẻ

Đừng bỏ qua những trực giác của bạn, hãy kiểm chứng mọi chuyện khi có thể.

Sở hữu một mối quan hệ ngọt ngào và hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn gặp được một người phù hợp và đúng thời điểm. Đôi khi tình yêu mang đến cho bạn không ít những cảm xúc tiêu cực như áp lực và mệt mỏi. Điều khó khăn nhất trong mối quan hệ không phải vượt qua những đau buồn khi chia tay mà là thời điểm mọi thứ vẫn còn mơ hồ và bạn phải đối mặt với những nghi ngờ không bằng chứng.

Nếu đang đau đầu vì vấn đề này, hãy dành một chút thời gian xem xét những dấu hiệu sau đây. Rất có thể bạn sẽ phát hiện được anh chàng của bạn không đáng tin như mình nghĩ. Phát hiện sớm sẽ khiến bạn tránh những đau buồn không đáng và sớm tìm kiếm một người phù hợp hơn để trao gửi niềm tin.

Anh ấy nói chưa sẵn sàng cho những chuyện tương lai

Nếu lần nào anh chàng của bạn cũng lảng tránh nhắc tới tương lai của cả hai thì bạn cần dè chừng điểm này. Không ít các anh chàng ngại lập gia đình sớm khi sự nghiệp chưa ổn định nhưng việc từ chối nói về tương lai của cả hai hết lần này tới lần khác thì đáng để đặt dấu hỏi nghi vấn lớn.

Làm sao phát hiện kẻ lừa dối trong tình yêu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Việc hứa hẹn những điều dành cho bạn trong tương lai rất hiếm khi xảy ra với những anh chàng không xác định mối quan hệ lâu dài. Đó có thể là việc hứa cùng đi tới đám cưới một người bạn, hẹn đi xem phim nhân kỷ niệm ngày yêu nhau hay cùng bạn tham gia buổi gặp mặt bạn bè. Liên tục thất hứa chứng tỏ chàng không dành nhiều tâm trí cũng như tôn trọng mối quan hệ hiện tại.

Anh ta mang điện thoại theo mọi nơi

Dù là vật dụng cá nhân, thường được mang theo mọi nơi, nếu có những biểu hiện lạ, bạn vẫn nên chú ý. Kể cả khi đi vệ sinh, chiếc điện thoại luôn kè kè bên người là một điểm bất lợi cho mối quan hệ của bạn. Việc tận dụng mọi thời điểm với chiếc điện thoại mà không muốn bạn biết rất có thể là dấu hiệu của việc lừa dối.

Nếu danh sách cuộc gọi và tin nhắn có nhiều số lạ không được lưu tên, bạn cũng nên hết sức chú ý. Rất có thể mối quan hệ đã có sự xuất hiện của người thứ ba mà bạn chẳng hề hay biết.

Bạn ít gặp bạn bè của anh ấy

Nếu không xác định tình cảm lâu dài, chàng thường rất hạn chế để bạn khác tìm hiểu về cuộc sống của anh ấy. Nếu rất hiếm có cơ hội tiếp xúc với bạn bè, người thân của chàng hoặc thường xuyên nhận được lời từ chối khi gợi ý gặp gỡ, bạn cần xem xét thêm vấn đề này. Khi gia đình chàng không hề biết bạn là ai, rất có thể bạn chỉ là một người dự bị trong mối quan hệ của anh ta.

Chàng thường xuyên biến mất

Chàng thường xuyên "lặn mất tăm" mà không làm cách nào liên lạc được cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan bạn sở hữu không hề bình thường. Nếu tình trạng này diễn ra quá thường xuyên, bạn cần tìm hiểu điều gì khiến chàng sở hữu một hành tung bí ẩn đến vậy. Điều tồi tệ nhất có thể xảy đến chính là chàng có mối ưu tiên khác lớn hơn bạn và không muốn để bạn biết về điều đó.

Bạn không biết nhiều về chàng

Làm sao phát hiện kẻ lừa dối trong tình yêu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu không xác định mối quan hệ lâu dài và chắc chắn, anh chàng của bạn sẽ ngại ngần chia sẻ những thông tin cá nhân với bạn. Thế nhưng, khi mọi nỗ lực tìm kiếm thông tin về cuộc sống, các mối quan hệ, gia đình và bạn bè của chàng đều chẳng mang lại nỗ lực gì, rất có thể anh ấy không muốn bạn biết. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định dành tình cảm nhiều hơn vào một mối quan hệ mơ hồ như vậy.

Theo Cosmopolitan

Chia sẻ
Đọc thêm