5 cung Hoàng đạo được vận đào hoa "bám chặt không buông" trong tuần mới (5/8 - 11/8)

Horoscope tuần mới tin rằng Kim Ngưu sẽ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại...

Song Ngư - Tin vào nhân duyên

Chuyện tình yêu của người thuộc cung Hoàng đạo Song Ngư trong tuần mới cực kỳ êm đềm và hạnh phúc. Một nửa còn lại hết sức chiều chuộng bạn. Anh/cô ấy lo cho Song Ngư từ những chuyện nhỏ nhặt nhất khiến ai nấy đều cảm động chứ không chỉ riêng bạn. Cả hai dính nhau như sam. Nếu chưa có đôi, bạn chọn tập trung vào công việc mà không quá lo lắng về tương lai. Bạn tin duyên lành một ngày nào đó sẽ đến với mình.

Thiên Bình - Càng thờ ơ càng đào hoa

Thiên Bình đầu tuần không quá quan tâm tới chuyện yêu đương vì bạn chỉ muốn tận hưởng cuộc sống và tập trung cho công việc. Tuy nhiên chính sự thờ ơ này của bạn lại tạo ra sức hút, khiến Thiên Bình độc thân được không biết bao nhiêu người để ý, còn Thiên Bình đã có đôi làm người ấy lúc nào cũng chỉ muốn ở bên. Từ giữa tuần, bạn bắt đầu nghĩ cách cân bằng cuộc sống, quan tâm tới chuyện tình yêu hơn. Bạn rất giỏi làm những việc giúp mối quan hệ êm đẹp.

20190111003282-crop

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tình cảm đẹp như mơ

Chuyện tình cảm của Sư Tử tuần này đẹp như một giấc mơ. Bạn và một nửa còn lại giống như tri kỷ, như bạn tâm giao khi chuyện gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau. Chưa bao giờ bạn hài lòng về chuyện tình cảm như lúc này. Sóng gió vẫn ập đến bất ngờ nhưng nhờ hai người đồng lòng nên bạn không mảy may lo lắng. Sư Tử độc thân có thể gặp được một đối tượng thích hợp trong tình huống bất ngờ. Hãy sửa soạn thật kỹ trước mỗi lúc ra ngoài bạn nhé!

Song Tử - Nét duyên không thể cưỡng

Thử thách sẽ đến vào đầu tuần nhưng Song Tử và người ấy sẵn sàng chiến đấu cùng nhau. Bạn suy nghĩ lạc quan và tin vào tình cảm này nên cho rằng đây chỉ là bước đệm giúp mối quan hệ trở nên sâu sắc và vững vàng hơn. Cách suy nghĩ của Song Tử ngày càng trưởng thành, khiến đối phương không thể không yêu thương bạn nhiều hơn. Nếu độc thân, bạn có một chút sốt sắng bởi tình hình hiện tại nhưng nét duyên ngầm vẫn giúp Song Tử "đốn gục" nhiều trái tim. 

Kim Ngưu - Tỏ tình dễ thành công

Horoscope tuần mới tin rằng Kim Ngưu sẽ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Chuyện tình cảm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn thậm chí chỉ mong được như hiện tại mãi mãi. Một nửa còn lại hết sức chiều chuộng khiến Kim Ngưu hạnh phúc vô cùng. Giữa tuần trở đi, bạn trở nên chủ động và nhiệt tình hơn trong mối quan hệ. Khả năng tỏ tình thành công của Kim Ngưu độc thân khá cao trong tuần này nên đừng e ngại bạn nhé!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm