5 côn đồ đập phá quán vì cho rằng chủ quán "ưu ái" khách nước ngoài

Ngọc An, Theo Công lý

Công an TP Đà Lạt đang điều tra, làm rõ vụ đập phá quán ăn và đánh chủ quán bị thương vào tối ngày 1/10 tại đường Nguyễn Chí Thanh (Phường 1, TP Đà Lạt).

Trước đó theo trình báo của chị Nguyễn Thị Minh Nhi, chủ quán Miến gà Tường Vy trên đường Nguyễn Chí Thanh, khoảng 23 giờ ngày 1/10, có 4 thực khách người nước ngoài nói tiếng Anh vào quán gọi thức ăn.

Sau đó 10 phút, một nhóm gồm 5 thanh niên người Việt, đi trên taxi và một xe gắn máy đến quán gọi miến ăn khuya rồi chọn vị trí ngồi gần bàn của 4 vị khách đến trước.

 5 côn đồ đập phá quán vì cho rằng chủ quán ưu ái khách nước ngoài - Ảnh 1.

Chén bát vỡ nát vì bị các đối tượng đập phá.

Khi nhân viên của quán mang đồ ăn cho các vị khách nước ngoài rồi trở vào mang miến cho 5 thanh niên người Việt thì bất ngờ nhóm thanh niên này to tiếng chửi bới, cho rằng chủ quán không ưu tiên cho họ mà lại phục vụ trước cho người nước ngoài nên đứng dậy đập phá, lấy chén bát ném vào người nữ chủ quán…

Các đối tượng côn đồ đã xông đến túm giữ đầu tóc của nữ chủ quán rồi đánh, đấm, đạp túi bụi vào người… khiến nạn nhân bị đa chấn thương phần mềm đầu, thái dương, ngực, bụng.

Nhân viên phục vụ của quán bị đánh gãy xương mũi. Sự việc khiến thực khách trong quán bỏ chạy.

Sau khi đập phá và đánh người, nhóm đối tượng lên xe bỏ đi.

Nhận được thông tin của bị hại, Công an TP Đà Lạt có mặt ghi nhận hiện trường, đồng thời tiến hành truy tìm nhóm đối tượng trên.

Đến 1 giờ sáng ngày 2/10, Công an phát hiện nhóm thanh niên trên đang ăn khuya ở khu vực ngã 5 Đại học Đà Lạt nên mời về Công an Phường 1, TP Đà Lạt để lấy lời khai.

Vụ việc đang được làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm