5 cái tát trên màn ảnh khiến chị em hả hê: Một người tát một kẻ đau, cả cộng đồng mạng cười "như được mùa"

Có lẽ 5 cái tát gây chú ý này cũng đóng góp 1 phần không nhỏ cho sự thành công của những bộ phim đình đám thời gian gần đây.

Thời gian gần đây 4 bộ phim này đều đã và đang là những cái tên gây sốt không chỉ với các mọt phim mà còn với cả cộng đồng mạng. Vì vậy mà chẳng có gì lạ khi cả 4 cái tát này đều đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

1. My "sói" tát Đào - Quỳnh Búp bê

Mới đây nhất là cái tát đến từ My "sói" (Thu Quỳnh) dành cho "em gái quê" Đào (Quỳnh Kool). Chuyện là ngay từ những ngày đầu mới lên thành phố, Đào đã vô tình lọt vào mắt xanh của anh Kiên "xì ke" (Mạnh Quân). Và em gái Lan Cave lại chẳng hề biết rằng Kiên lại là người yêu của tú bà My Sói. 

Hôm đó, hay tin Kiên đang lén đưa Đào đi chơi ở công viên, My đã ngay lập tức có mặt tại "hiện trường" để bắt quả tang. Đã thế Đào còn ngây thơ khoe với My "Anh Kiên thế này, anh Kiên thế kia". Kết quả là cô phải nhận hai pha bạt tai long trời lở đất, khiến mặt mũi méo xẹo vì đau đớn.

Chưa thỏa mãn với 2 cái tát của My dành cho Đào, một dân mạng còn tạo ra pha liên hoàn tát khiến nhiều người phải bật cười.

Với sự xấc xược của Đào từ phần 2 của Quỳnh Búp bê đến bây giờ, khán giả đã vô cùng hả hê với hành động này của My "sói". Em gái Lan "cave" không chỉ lớn tiếng nhục mạ, chì chiết chị mình mà còn hỗn láo với... cả thiên hạ này. Có vẻ như vẫn chưa thỏa mãn với 2 cái tát của My, một dân mạng còn tạo ra pha liên hoàn tát khiến nhiều người phải bật cười.

2. Quỳnh "búp bê" tát Đào - Quỳnh Búp bê

Cũng trong bộ phim đang được chú ý nhất hiện tại, Quỳnh Búp bê, một cái tát nữa tiếp tục khiến cộng đồng mạng chú ý là Quỳnh (Phương Oanh) tát Đào. Mặc dù chưa được phát sóng nhưng tình tiết gây sốc này của tập 25 đã đem lại cảm giác hả dạ. 

Cụ thể Quỳnh quyết định đến gặp Đào để nói với cô về bệnh tình của chị gái. Nào ngờ khi vừa gặp mặt, Quỳnh đã bị Đào mắng chửi tới tấp. Thậm chí em gái Lan "cave" còn cắt ngang lời Quỳnh: "Chị im đi! Tôi không muốn liên quan gì đến cái loại thối tha như chị". Và thế là cô nàng nhận ngay một cái tát trời giáng từ Quỳnh.

5 cái tát trên màn ảnh khiến chị em hả hê: Một người tát một kẻ đau, cả cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 2.

Sau cái tát của My "sói", Đào tiếp tục nhận thêm cái tát từ Quỳnh "búp bê".

3. Kiệt tát Hân Hoa hậu - Gạo nếp gạo tẻ

Tận mắt chứng kiến vợ và người tình ôm ấp, hôn nhau thì chẳng có người đàn ông nào bình tĩnh nổi. Kiệt (Trung Dũng) cũng không ngoại lệ. Quá phẫn uất, Kiệt xông đến đấm mạnh vào mặt nhân tình của vợ, đồng thời cho Hân (Thúy Ngân) một cú tát trời giáng.

"Cú tát triệu like" của Kiệt.

Hành động này của Kiệt được nhiều người gọi là "cú tát triệu like". Khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ ủng hộ Kiệt và cho rằng đây là cái giá mà Hân đáng phải trả cho những hành động quá quắt của mình. Thế nhưng Hân không hề tỏ ra hối lỗi mà còn tỏ vẻ thách thức, buông lời trách mắng chồng. 

4. Dung Ma Ma tát Lệnh phi Vệ Yến Uyển - Hậu cung Như Ý truyện

Những cái tát cháy mặt chính là một phần không thể thiếu của dòng phim cung đấu đầy rẫy đấu đá. Vì vậy mà chuyện Hậu cung Như Ý truyện ngập trong những cái tát cũng khá tự nhiên. Và người gây phẫn nộ nhất, ăn tát nhiều nhất chính là Lệnh phi Vệ Yến Uyển (Lý Thuần). 

5 cái tát trên màn ảnh khiến chị em hả hê: Một người tát một kẻ đau, cả cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 4.

Dung Ma Ma và 10 cái mỗi ngày cho Lệnh phi Vệ Yến Uyển.

Cụ thể, trong khoảng thời gian cả hậu cung đang để tang Thập A Ca, Lệnh phi lại không chịu an phận thủ thường, đi tổ chức ca xướng, khiến Thái hậu vô cùng tức giận. Cộng thêm việc sau khi phát hiện ra Vệ Yến Uyển là người gián tiếp gây ra cái chết của Thư phi, Thái hậu liền nhân cơ hội này hạ chỉ cho Dung Ma Ma thi hành án phạt với Vệ Yến Uyển. Đặc biệt, không chỉ một mà hình phạt dành cho Lệnh phi là trước buổi lễ 100 ngày mất của Thư phi, Dung Ma Ma sẽ tới tát Lệnh phi 10 cái mỗi ngày, tổng cộng 1000 cái tát tất cả!

5. Lệnh phi Ngụy Anh Lạc tát Nhĩ Tình - Diên Hi Công Lược

Ôm mối hận thù với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nên Nhĩ Tình  (Tô Thanh)luôn tìm cách hành hạ, sai bảo Anh Lạc. Ở tập 38, khi mới chuyển về phủ Phú Sát, Nhĩ Tình đã bắt Anh Lạc đi thu xếp hành lý cho mình vừa mới đem tới. Nhưng Anh Lạc lấy cớ chân Hoàng hậu trở trời thì sẽ bị đau, cần cô ở lại chăm sóc, đồng thời bảo Nhĩ Tình đợi mình một tí để đi kêu người khác tới giúp.

5 cái tát trên màn ảnh khiến chị em hả hê: Một người tát một kẻ đau, cả cộng đồng mạng cười như được mùa - Ảnh 5.

Dân mạng đã "chế" cái tát của Ngụy Anh Lạc thành liên hoàn tát.

Nhĩ Tình cho rằng Anh Lạc to gan, dám chống lại cả lệnh của mình. Nhĩ Tình tức giận tát Anh Lạc một cái, Anh Lạc cũng không phải dạng vừa tát lại Nhĩ Tình một cái, chẳng thèm để tâm đến danh phận của Phú Sát phu nhân. Tuy nhiên, một cú tát thôi không đủ để các con dân trên thuyền Hằng - Lạc hả hê và kết quả là cư dân mạng đã thay Anh Lạc cho Nhĩ Tình liên hoàn tát.

Chia sẻ
Đọc thêm