5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc

Những cách giữ gìn và kiểm tra trinh tiết kỳ quặc thời xưa khiến các cô gái gặp nguy hiểm, thậm chí dẫn đến tử vong.

1. Thủ cung sa

Trong truyền thuyết và sử sách Trung Quốc, thủ cung sa là dấu vết chứng tỏ người con gái còn trinh tiết. Thủ cung vốn là một giống thạch sùng được nuôi bằng 7 cân chu sa khiến thân thể có màu đỏ. Người ta giã nát thủ cung bằng chày, lấy thứ nước đỏ như son này chấm một vết vào cánh tay cô gái. 

5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc   1

Vết thủ cung sa này sẽ còn mãi, chỉ đến khi cô gái ngủ với một người đàn ông thì nó mới mất đi. Vì vậy, người Trung Quốc cổ đại thường dùng thủ cung sa để kiểm tra trinh tiết của các cô gái.

2. Ngồi trên chiếc ghế mới

 5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc   2

Người Witoto ở Mexico trong lễ đính hôn bắt buộc cô dâu phải ngồi một lúc trên chiếc ghế mới để chứng minh bản thân mình là một cô gái trong trắng. 

3. Sùng bái “giọt máu hồng”

5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc   3

Một số khu vực ở Afghanistan người ta cực kỳ sùng bái “giọt máu hồng”. Nếu cô dâu trong đêm động phòng không có những giọt máu hồng trên tấm ga trắng thì sẽ bị xem là đã mất trinh trước khi kết hôn. Chú rể có thể trả cô dâu về nhà mẹ đẻ, thậm chí, có thể giết chết cô dâu mà gia đình nhà gái không được dị nghị. Hơn nữa, nhà gái còn phải đưa em cô dâu ra thế chỗ chị.

4. Nhốt vào nhà vệ sinh hôi thối suốt một đêm

5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc   4

Với bộ lạc Ulatan ở Kerala ở phía Nam Ấn Độ, nếu biết cô dâu không phải là trinh nữ thì họ sẽ nhốt người đó vào nhà vệ sinh hôi thối suốt một đêm. Cô dâu thường sẽ ngất lịm bên trong nhà vệ sinh, đó là sự trừng phạt mà họ cho là cô xứng đáng phải chịu.

5.  Cắt âm vật 

Cắt âm vật là phong tục phổ biến ở nhiều nơi tại Châu Phi và Trung Đông. Nghi thức này được tiến hành cho những bé gái từ 4 đến 8 tuổi. Mục đích cắt bỏ một phần cơ quan sinh dục là để tránh những khoái cảm tình dục, giúp nữ giới giữ trinh tiết trước khi kết hôn.

5 cách kiểm tra trinh tiết kỳ quặc   5

Việc cắt âm vật thường được tiến hành bằng dao kéo và nạn nhân không hề được gây mê. Điều này khiến các bé gái có thể bị nhiễm trùng, vô sinh, thậm chí tử vong vì mất quá nhiều máu.

Chia sẻ
Đọc thêm