4 năm chạy chữa vô sinh cho chồng cuối cùng anh ta lại làm cô ả khác mang bầu, vợ bật cười đưa cho đôi tình nhân xem vài tờ giấy có "sức nặng ngàn cân"

Thược Dược, Theo Helino

Ngân Anh tâm sự, gã đàn ông táng tận lương tâm như vậy cô cũng chẳng thiết tha gì. Nhưng lẽ nào cô chịu ra đi đơn giản, chúc phúc cho đôi tình nhân ấy dễ dàng như vậy?

Bị chồng phản bội đã đau đớn, bị phản bội theo cách mà Ngân Anh từng phải chịu còn uất ức, khổ sở hơn gấp nhiều lần. Sau 4 năm cô miệt mài chạy chữa hiếm muộn với chồng, cuối cùng chồng cô lại làm người khác "to bụng" mà không phải là cô!

"Cưới nhau gần 1 năm mà bụng tôi vẫn chẳng có 'động tĩnh' gì, tôi và chồng đưa nhau đi khám. Kết quả chồng tôi tinh trùng yếu, khó có con, còn sức khỏe sinh sản của tôi hoàn toàn bình thường", Ngân Anh kể. 

Sau đó là quãng thời gian Ngân Anh và chồng miệt mài chạy chữa thuốc thang Đông, Tây y đủ cả. Hễ nghe thấy ở đâu có thầy giỏi thuốc hay là vợ chồng cô lại khăn gói lên đường đến tận nơi. Cô còn hết sức chăm lo cho chồng trong chế độ ăn hàng ngày, đồ gì có lợi cho phương diện ấy cô không tiếc mua cho chồng bồi bổ. 

4 năm chạy chữa vô sinh cho chồng cuối cùng anh ta lại làm cô ả khác to bụng, vợ bật cười đưa cho đôi tình nhân ấy xem vài tờ giấy lập tức anh tái mét còn ả khóc ngất tại chỗ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

4 năm sau Ngân Anh vẫn chưa có tin vui, mặc dù cô và chồng từng trải qua vài lần làm thụ tinh nhân tạo nhưng cũng không thành công. Song lần kiểm tra sức khỏe gần đây nhất, tình hình của chồng cô đã có tiến triển tốt. Đổ bao nhiêu tiền của và công sức vào đó, khỏi phải nói sau khi nghe tin ấy Ngân Anh mừng rỡ thế nào. 

Cô cho hay, không ngờ giữa lúc ấy thì chồng cô đã dẫn một người phụ nữ lạ về thông báo rằng cô ta đã có thai với chồng Ngân Anh. "Cô ấy đã mang thai con của anh rồi, anh phải cưới cô ấy để cho con anh danh phận. Hay em đi khám đi, biết đâu vấn đề lại nằm ở chỗ em đó!", chồng cô tráo trở nói.

Chắc chắn chồng Ngân Anh đã ngoại tình từ lâu, khi người tình mang thai anh ta mới đưa về "giới thiệu". 4 năm trời cô chữa bệnh cùng chồng, công sức và tiền bạc cô chẳng tiếc thứ gì, cuối cùng đổi lại là sự phản bội quá trơ trẽn!

Ngân Anh tâm sự, gã đàn ông táng tận lương tân như vậy cô cũng chẳng thiết tha gì. Nhưng lẽ nào cô chịu ra đi đơn giản, chúc phúc cho đôi tình nhân ấy dễ dàng như vậy? Cô cười với họ mà rằng: "Nếu anh đã không còn tình cảm, tôi sẽ thoải mái để anh ra đi. Nhưng có mấy thứ này tôi muốn bàn giao lại cho anh đây!". 

Nói rồi Ngân Anh đưa ra cho chồng và ả người tình mấy tờ giấy nợ, tính sơ sơ cũng ngót 500 triệu! Đây là nợ Ngân Anh đi vay khi chạy chữa cho chồng trong 4 năm qua, có chỗ tính lãi có chỗ người nhà cho vay không lãi suất. Chứ với thu nhập của cô với anh ta lấy đâu ra nhiều tiền mà chữa bệnh cho anh ta như thế!

4 năm chạy chữa vô sinh cho chồng cuối cùng anh ta lại làm cô ả khác to bụng, vợ bật cười đưa cho đôi tình nhân ấy xem vài tờ giấy lập tức anh tái mét còn ả khóc ngất tại chỗ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mấy năm qua hễ cần đến tiền chồng cô đều viện cớ không có, không vay được ai để bảo vợ xoay sở tiền nong. Nhưng Ngân Anh dù lúc đó hết lòng đối đãi với chồng thì vẫn có tâm lý phòng xa. Cô viện bừa một lý do để bảo chồng ký sẵn một loạt giấy trắng, đến lúc đi vay tiền cô mang giấy đó ra làm giấy biên nhận nợ, vậy là trên giấy tờ chỉ có mỗi chữ ký của chồng cô! Mỗi tháng chồng cô đưa cho vợ 1-2 triệu để trả lãi là xong, rung đùi yên tâm rằng số nợ đó chẳng liên quan gì đến mình!

Ngân Anh giãi bày, cứ ngỡ sau khi có con, vợ chồng cô sẽ cùng cày cuốc trả nợ. Nào ngờ anh ta phũ phàng rẽ sang ngang, cô đành phải để anh ta một mình trả hết. Tiền chi dùng cho anh ta, âu cũng là đúng lý lại hợp tình! 

"Thành quả anh ta khỏi bệnh cô được hưởng chứ tôi có được hưởng gì đâu, vậy nên 2 người cùng chung tay mà trả nợ nhé!", Ngân Anh cười nói với chồng và kẻ thứ ba. Chồng cô mặt tái mét không còn giọt máu, cô ả kia thì lập tức bù lu bù loa trách móc anh ta lừa dối, nợ cả đống như thế cô ta làm sao mà được sung sướng như viễn cảnh anh ta hứa hẹn!

Thậm chí cô nàng còn đòi bỏ cái thai để làm lại từ đầu khiến chồng cô sợ xanh mặt, dù gì cũng khó khăn lắm mới có đứa con. Ngân Anh bảo, chuyện sau đó của họ cô chẳng muốn quan tâm, lấy được chữ ký của anh ta vào đơn ly hôn xong cô lập tức quay người đi thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm