4 mặt hàng bán chạy nhất tháng 7 ở Shopee, món khủng nhất được bán tới gần 25 nghìn đơn hàng

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xu hướng chị em mua sắm gì trong những ngày ở nhà giãn cách vậy nhỉ, bạn có tò mò muốn biết hay không?

Trong những ngày giãn cách xã hội, việc ở nhà dài ngày cũng khiến nhu cầu mua sắm của chị em có phần thay đổi.

Thay vì các sản phẩm thời trang, làm đẹp có lượng bán cao ngất ngưởng như các tháng trước thì thời điểm này số lượng những sản phẩm liên quan tới việc chăm sóc cho sức khỏe được ưu tiên hơn.

Và dưới đây là 4 item bán chạy trên Shopee được chúng tôi cập nhật từ cụm từ khóa tìm kiếm hàng đầu và lượng bán cao nhất trên trang chủ của sàn thương mại điện tử này.

Cùng xem xu hướng chị em mua gì trong những ngày ở nhà giãn cách nhé.

1. Giãn cách ở nhà thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe nên dây nhảy tập thể dục đứng đầu danh sách bán chạy với 25k sản phẩm/tháng - Giá 15k

Chị em tăng cường tập thể dục thể thao tại nhà cũng là lý do chính dẫn tới sản phẩm dây nhảy tập thể dục có lượt mua được đánh giá là cao trong 20 ngành hàng của Shopee.

Sản phẩm dây nhảy tập thể dục này đứng hàng đầu tiên các sản phẩm thể dục thể thao bán chạy nhất. Dây có thiết kế nhỏ gọn, phần tay cầm xốp. Dây sử dụng chất liệu cotton bong bóng mới, tốt cho sức khỏe, không có mùi, bám vào lòng bàn tay.

4 item "thần thánh" bán chạy nhất tháng 7 ở Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 2.

Đây là 4 item "thần thánh" bán chạy nhất Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 1.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây.

2. Ở nhà thì dùng smartphone nhiều hơn, chắc để cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh, "hóng hớt" chuyện thiên hạ nên cứ phải sạc liên tục. Dây cáp sạc nhanh vì thế bán chạy thứ hai với 11,3k sản phẩm/tháng - Giá 27k

Có vẻ như ở nhà chị em có xu hướng sử dụng smartphone nhiều hơn nên sản phẩm dây cáp sạc cũng vì thế mà được tìm mua nhiều. Đứng đầu trong danh sách này là sản phẩm dây cáp sạc lightning Hoco X14 là sản phẩm mới ra lò của hãng phụ kiện Hoco.

X14 được coi là phiên bản nâng cấp của cáp Hoco X2. Vẫn là dây dù nhưng dây cáp Hoco X14 được thiết kế thời trang và chắc chắn hơn, với tông màu đỏ và đen nổi bật. Với phiên bản này, cáp Hoco X14 được gia cố thêm phần đệm cao su để hạn chế tình trạng đứt cáp ngầm. Nhờ đó, thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn.

4 item "thần thánh" bán chạy nhất tháng 7 ở Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 5.

Đây là 4 item "thần thánh" bán chạy nhất Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 2.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây.

3. Ở nhà nhưng không quên nhiệm vụ chống dịch, khẩu trang bảo vệ bản thân dòng 3D công nghệ Nhật Bản hộp 50 cái cũng góp mặt trên bảng xếp hạng, đứng thứ 3 với 11k sản phẩm/tháng - Giá 47,5k

Một sản phẩm không thể thiếu được trong mùa dịch chính là chiếc khẩu trang cũng nằm trong top các sản phẩm được tìm mua nhiều nhất.

Chiếc khẩu trang dạng 3D công nghệ Nhật Bản nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất trên Shopee trong tháng. Set 50 cái với quai đeo co giãn giúp ôm trọn khít khuôn mặt của người dùng.

4 item "thần thánh" bán chạy nhất tháng 7 ở Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 8.

Đây là 4 item "thần thánh" bán chạy nhất Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 3.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây.

4. Và cuối cùng, ở nhà giãn cách nên tăng cường trồng rau. Gói hạt giống rau cao sản có số lượng bán đứng ở vị trí thứ 4 với 1,3k - 1,5k sản phẩm/tháng - Giá 7k

Có vẻ như ở nhà đã giúp chị em có thêm động lực và thời gian hiện thực hóa nhu cầu phủ xanh vườn tược lại còn có rau sạch cho bữa cơm của gia đình.

Gói hạt giống rau muống cao sản có tới 8,2k sản phẩm được bán. Đây là loại rau quen thuộc với người Việt, có mặt trong hầu hết các bữa ăn trong mùa hè.

Hạt giống cao sản cho tỷ lệ nảy mầm hơn 80%, trồng được quanh năm nên cũng dễ hiểu khi được nhiều người lựa chọn mua trong thời điểm này.

4 item "thần thánh" bán chạy nhất tháng 7 ở Shopee, món khủng nhất tới 25k đơn hàng tính cả khoảng thời gian chị em ở nhà nghỉ giãn cách - Ảnh 11.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại đây.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm