4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ

Có những chiếc túi này, các món đồ của chị em sẽ ngăn nắp, dễ tìm kiếm hơn, không bị đảo lộn trong vali.

Hè về cũng là khoảng thời gian tuyệt đẹp để chúng ta có dịp hòa mình cùng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng….Đi biển ngoài chuẩn bị quần áo và những đồ dùng cá nhân cần thiết thì những chiếc túi du lịch đựng đồ sau cũng là những vật dụng mà chị em chớ có bỏ quên chúng tại nhà trong mùa biển này!

Túi đựng mỹ phẩm

Chị em nào đi du lịch chắc chắn đều phải mang theo các loại mỹ phẩm từ đồ skincare đến đồ make up. Chính vì vậy khi đi du lịch, chị em cần phải xếp chúng gọn gàng ngăn nắp. Trong những trường hợp này những chiếc túi đựng đồ du lịch cá nhân sẽ giúp những món đồ mỹ phẩm được cất gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Hãy chọn những loại túi có khả năng chống nước, nhiều ngăn đựng rộng rãi có thể mang theo được nhiều món đồ trang điểm và sắp xếp chúng một cách gọn gàng. Ngoài ra hãy chọn những loại túi nhiều tông màu để có thể phân chia đồ hợp lý cũng như phù hợp với sở thích của mình.

4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ - Ảnh 2.

Túi đựng giày dép

Khi đi du lịch, chị em phân vân không biết nên đựng giày dép vào đâu đây. Hay lại đựng vào trong những chiếc túi bóng nylon. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ môi trường, giờ đây những chiếc túi đựng đồ du lịch chuyên dụng có thể đựng giày dép đã xuất hiện, bảo vệ giày dép một cách an toàn nhất khỏi nước. Nếu chị em sở hữu đôi giày đắt tiền thì chắc chắn sẽ không thể không sắm ngay cho mình chiếc túi đựng giày này.

Giá túi đựng giày đi du lịch cũng khá là rẻ, nếu bạn mua túi đựng giày thông thường thì giá chỉ vài chục nghìn. Tuy nhiên nếu bạn mua túi đựng giày chuyên dụng cho những đôi giày cao cấp thì giá của túi đựng cũng sẽ đắt hơn, khoảng 2 đến 3 trăm nghìn.

4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ - Ảnh 3.

4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ - Ảnh 4.

Túi đựng điện thoại đi biển

Với chiếc túi chống nước này bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại khi vận động, chơi đùa dưới nước mà không lo điện thoại bị ướt. Ngoài ra với chiếc túi này, điện thoại vẫn có thể cảm ứng mượt mà, giúp chị em thoải mái sử dụng để selfie khi ở dưới nước.

4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ - Ảnh 5.

Túi đựng quần áo ướt

Đi biển thì không thể bỏ quên những chiếc túi đựng quần áo ướt ở nhà được, chị em nên sử dụng những túi khô du lịch để đựng đồ ướt thay vì sử dụng túi nylon. Nhờ khả năng chống nước tuyệt đối những chiếc túi đựng đồ bơi đi biển này sẽ giúp chị em đựng đồ ướt mà không lo bị dính sang những bộ đồ khác trong vali mà nó còn giúp bảo vệ môi trường nhờ việc tái sử dụng được nhiều lần.

4 loại túi nhất định phải sắm để mang đi biển mùa hè này, vừa rẻ vừa tiện lợi lại bảo quản đồ sạch sẽ - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm