Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này đam mê tiền bạc vật chất nhưng không chọn cuộc sống thực dụng và luôn xem trọng tình cảm

Những cung Hoàng đạo này ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc và vật chất nhưng không vì vậy mà họ xem nhẹ bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này đam mê tiền bạc, vật chất nhưng không chọn cuộc sống thực dụng và luôn xem trọng tình cảm - Ảnh 1.

Sư Tử là người không bao giờ hài lòng với bản thân và lúc nào cũng mong muốn vươn lên nấc thang danh vọng cao hơn. Điều này xuất phát từ lối sống thích hưởng thụ, xa hoa của Sư Tử. Nét tính cách này giúp họ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống bởi lòng tự trọng cao không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Một khi đã hướng đến mục tiêu hay công việc gì, Sư Tử cũng muốn bản thân là người đứng đầu, giành được nhiều tiếng tăm và lợi ích nhất. Sư Tử xem trọng vật chất nhưng lại không hề thực dụng, họ vẫn đặt tình cảm lên hàng đầu, có thể vì người mình yêu thương mà hy sinh tất cả. Chính vậy nên bản tính Sư Tử khá hào phóng, rộng rãi và ít khi tính toán thiệt hơn với gia đình, người thân và bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này đam mê tiền bạc, vật chất nhưng không chọn cuộc sống thực dụng và luôn xem trọng tình cảm - Ảnh 2.

Nữ Thiên Bình là những cô gái sinh ra để được yêu thương, chiều chuộng. Họ xinh đẹp, thông minh và luôn biết phát huy khả năng giao tiếp của mình để giành lấy lòng người, đào hoa cũng từ đây mà ra. Vậy nhưng, Thiên Bình khá độc lập, muốn được người đàn ông bên cạnh thương yêu nhưng không dựa dẫm, nhất là về mặt tài chính. Đúng là người sống theo chủ nghĩa vật chất nhưng Thiên Bình lại rất xem trọng tình cảm và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương, không quan trọng bản thân có phải chịu thiệt thòi hay không. Họ đam mê vật chất nhưng biết sử dụng nó để phục vụ cho bản thân, gia đình, người yêu và bạn bè chứ không bao giờ bất chấp tất cả chỉ để đạt được những thứ phù du ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này đam mê tiền bạc, vật chất nhưng không chọn cuộc sống thực dụng và luôn xem trọng tình cảm - Ảnh 3.

Là người cầu toàn nên Xử Nữ luôn mong muốn cuộc sống của mình được duy trì ở mức ổn định. Trong công việc, họ không ngừng nỗ lực cải thiện kỹ năng cũng như cấp bậc và lương thưởng, cuộc sống nếu như cứ bình bình thì sẽ rất buồn chán. Xử Nữ luôn lo lắng cho tương lai, họ không cho phép bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, lúc nào cũng phải cố gắng hết mình, kiếm nhiều tiền càng tốt và chuẩn bị trước “kế hoạch B". Tiền bạc quan trọng nhưng Xử Nữ cũng không vì thế mà xem nhẹ các mối quan hệ. Chỉ cần là người mình yêu thương, Xử Nữ sẽ dành toàn bộ tâm trí, thời gian và tiền của để làm họ chiều chuộng họ. Thêm nữa, về chuyện tiền bạc, Xử Nữ cũng khá hào phóng, tiết kiệm nhưng không bao giờ đối xử tệ với bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này đam mê tiền bạc, vật chất nhưng không chọn cuộc sống thực dụng và luôn xem trọng tình cảm - Ảnh 4.

Với đầu óc nhạy bén, sự linh hoạt và tài quảng giao, cô gái Bạch Dương thừa sức kiếm được nhiều tiền của không thua gì đấng mày râu. Bạch Dương chọn cuộc sống thực tế và chấp nhận sự thật rằng tiền bạc lẫn vật chất đều đóng vai trò quan trọng nên không ngừng nỗ lực, tận dụng tuổi trẻ để ra sức kiếm tiền, mong cuộc sống tương lai sẽ ngày càng tốt hơn. Cô gái Bạch Dương nhận thức được tầm quan trọng của của cải, vật chất nhưng không đời nào chịu làm “nô lệ" cho nó mà ngược lại phải dùng tiền bạc phục vụ cho cuộc sống. Chính vậy nên Bạch Dương không có tâm lý coi rẻ những thứ khác, họ đơn giản chỉ muốn có cuộc sống đủ đầy, lo được cho bản thân và những người mà họ yêu thương.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm