4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn

Chỉ cần bỏ ra chút thời gian, vậy là bạn đã có thể trang trí tường thêm xinh xắn, giúp ngôi nhà trở nên ấm áp, đáng yêu hơn rất nhiều rồi.

Bức tường luôn là không gian thuận lợi cho bạn trang trí nhà vô cùng hiệu quả. Mặc dù vậy, rất nhiều người lại thường bỏ qua nơi này để giúp ngôi nhà của mình thêm sinh động hơn. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian, vậy là bạn đã có thể trang trí tường thêm xinh xắn, giúp ngôi nhà trở nên ấm áp, đáng yêu hơn rất nhiều rồi. Một số gợi ý trang trí tường siêu dễ lại cực đẹp sau đây có thể giúp bạn:

4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật trong nhà bạn

Cùng xem hướng dẫn cụ thể về các cách trang trí tường đơn giản:

1. Tạo khung ảnh treo tường nghệ thuật

4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 2.

Lựa chọn những chiếc khung gỗ hình chữ nhật, bạn lấy những chiếc băng dính dán quanh 4 góc. Sau đó đo khoảng cách giữ những chiếc khung gỗ để có khoảng cách hợp lý, đồng thời xếp các lhung gỗ thành một đường thẳng đo sẵn, tránh lộn xộn.

2. Treo thảm độc đáo trên tường

4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 3.

Sử dụng đinh để cố định các góc của thảm treo tường bằng búa. Vậy là bạn có một bức tranh tuyệt đẹp trên tường trong phòng khách cực nhanh chóng.

3. Tạo một bức tường treo tranh ảnh đầy tính nghệ thuật

4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 4.

Trải giấy dán tường, sử dụng những chiếc khung ảnh để ướm mỗi mảnh giấy cần cắt và cắt theo đường kẻ. Sau đó bạn treo những mảnh giấy này lên tường tùy thích và đặt từng khung ảnh cần treo vào diện tích tương ứng.

4. Trang trí tường với hình nền vinyl xinh đẹp

4 cách trang trí tường siêu dễ, siêu đáng yêu lại đậm tính nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 5.

Sử dụng những hình nền vinyl tùy thích, sau đó đem dán lên tường mà bạn cần trang trí. Sau đó lấy ghim hoặc kim chỉ chọc những vùng giấy có không khí lọt vào để hình nền trên tường hiện lên đẹp hoàn hảo. Trong quá trình dán, chú ý luôn là mặt giấy từ trong ra 2 bên ngoài để giấy mịn phẳng.

(Nguồn: Nifty)

Chia sẻ
Đọc thêm