3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập "vô giá" ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào

Bộ sưu tập này cũng phải mất thời gian khá lâu mới có được, nhưng mà lúc bí bách thì cũng phải mang đi bán thôi.

Thời gian nghỉ dịch ở nhà, cộng đồng mạng đúng là có đủ thời gian để nghĩ ra rất nhiều trò vui tiêu khiển. Mới đây, lại thêm một câu chuyện hài hước của tài khoản Facebook tên là T.H kể về việc phải mang bộ sưu tập đồ cổ ra bán lấy tiền ăn vì đã 3 tháng nghỉ không lương. Tuy nhiên, khi nhìn vào những sản phẩm mà H. định bán thì không ai có thể nhịn được cười.

"Ba tháng nghỉ không lương ở nhà, em xin phép các bác cho em bán đấu giá bộ sưu tập của em kiếm vài tỷ trang trải cuộc sống. Ai ghé qua nhớ trả giá hên hên giùm em nha.

P/s: Thành quả lao động cả buổi chiều của em khi đi dọc bãi biển, em đang bị kẹt ngoài đảo buồn quá ạ".

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 1.

Những sản phẩm mà H. dự định mang ra bán đấu giá.

Đây là bộ sưu tập toàn là "đồ cổ" của H. đấy mọi người ạ. Nhìn vào thì có thể thấy nó như là thừ thời kỳ đồ đá và may mắn cho cô nàng là vào một ngày đẹp trời dạo chơi trên bãi biển đã nhặt nhạnh được. Sau đây mà có bán được nhiều nhiều tiền thì chắc là H. sẽ nổi tiếng đến mức trở thành nhà khảo cổ học cũng nên ấy chứ nhỉ?

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 2.

Đầu tiên là mô hình của một hòn đảo nhé, nhìn cũng rất có yếu tố tượng hình mọi người nhỉ?

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 3.

Thời xưa đã có Iphone rồi nha, nhưng mà qua hàng triệu năm nên màn hình bị hóa thạch hết rồi.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 4.

Còn đây là hàng Vertu nhé, hơi bị xịn xò đấy!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 5.

Nhìn cũng giống chiến hạm lắm luôn!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 6.

Đây chắc là những chiếc dao đã từng dùng để xẻ thịt thú rừng mang nướng đấy!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 7.

Trứng đại bàng mãi mãi không nở thành con vì đã bị hóa đá!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 8.

Mảnh thiên thạch từ không gian rơi xuống và tồn tại đến ngày nay.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 9.

Chiếc điều khiển có hình dáng dễ thương quá các bạn ạ!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 10.

Giống hình khẩu súng thật này, không biết bên trong còn đạn không ta?

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 11.

Dùng cái này cạo tóc thì êm phải biết mọi người ạ!

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 12.

Đồ trang trí này cũng đáng giá lắm, mong là sẽ được trả giá cao.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 13.

Riêng viên kim cương này thì cực kỳ quý hiếm vì nó không phát sáng như bình thường, các góc cạnh đều đã bị mài mòn theo thời gian.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 14.

Bức tranh có chủ đề "trừ tượng", không biết sẽ được trả giá bao nhiêu đây?

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 15.

Chiếc rìu này chắc đã từng chẻ được rất nhiều gỗ, đốn rất nhiều cây đây mà.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 16.

Vò rượu lâu không đựng rượu cũng trở thành hóa thạch mất rồi.

3 tháng nghỉ không lương, cô gái trẻ đánh liều mang bộ sưu tập tiền tỉ ra bán, nhìn sản phẩm không ai nói được lời nào - Ảnh 17.

Dao găm ngày xưa không sắc lắm, vì nó được làm bằng đá mà.

Chia sẻ
Đọc thêm