3 phụ kiện lưu trữ bằng thủy tinh đáp ứng công năng lại "đẹp hết nấc" cho tủ lạnh của gia đình

Ngoài tìm kiếm các đồ dùng lưu trữ rau củ quả, thực phẩm tươi sống thì chị em có thể tham khảo thêm 3 phụ kiện "nhỏ nhưng có võ" này để lưu trữ nước giải khát và các loại nước sốt cho gia đình.

Chiếc tủ lạnh của gia đình bạn đã đủ những phụ kiện lưu trữ rau củ quả và thực phẩm tươi sống và bạn lại đang thiếu và muốn tìm kiếm thêm các sản phẩm đựng nước giải khát, nước sốt vừa đẹp lại đảm bảo đúng chức năng.

Vậy thì đừng bỏ qua 3 phụ kiện được tiktoker với 1 triệu follower Kellie Atkinson hướng dẫn ngay dưới đây. Đảm bảo sẽ đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí mà bạn cần.

1. Chai thủy tinh đựng nước sốt, tương ớt, tương cà: 14,93 đô la (340k)

Bạn thường cảm thấy khó chịu khi sử dụng các loại chai tương ớt, tương cà nhưng làm vấy bẩn ra bàn ăn và bàn tay bạn. Chưa kể, những chai đựng này thường rách các phần giấy ghi chú, bám bẩn theo thời gian.

Khắc phục điều này, hãy để nước sốt của bạn vào lọ thủy tinh trong suốt, có vòi rất dễ dùng này. Nó còn hữu ích với những gia đình thích tự pha chế và làm các loại sốt từ nguyên liệu hữu cơ. Bạn có thể bảo quản chúng trong tủ lạnh hàng tuần mà không sợ bị ảnh hưởng.

Chai thủy tinh đựng nước sốt, tương ớt, tương cà.

Tủ lạnh nhà bạn luôn có nước giải khát mát lạnh, các loại nước sốt gọn gàng nếu sở hữu 3 lọ thủy tinh lưu trữ công năng lại đẹp hết nấc này - Ảnh 4.


2. Lọ thủy tinh đựng các loại sốt salad: 32,55 đô la (741k)

Sản phẩm được làm bằng thủy tinh chất lượng với mặt trên bằng nhựa ABS mạ crom. Bạn có thể dễ dàng đổ nước sốt vào lọ thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng hàng ngày.

Thiết kế của lọ thủy tinh cũng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại sẽ giúp decor và làm sáng không gian bếp nhà bạn gấp nhiều lần.

Review dụng cụ đựng nước sốt

Tủ lạnh nhà bạn luôn có nước giải khát mát lạnh, các loại nước sốt gọn gàng nếu sở hữu 3 lọ thủy tinh lưu trữ công năng lại đẹp hết nấc này - Ảnh 9.

Lọ thủy tinh đựng các loại sốt salad.


3. Hộp thủy tinh đựng cà phê/nước giải khát dung tích 3,8 lít có vòi: 43,8 đô la (997k)

Với chiếc hộp thủy tinh này, bạn sẽ không bao giờ sợ thiếu cà phê lạnh hay nước giải khát khi làm việc tại nhà. Nó còn có bộ lọc lưới mịn được bán kèm cùng hộp sẽ giúp bạn lọc bã trà, bã cà phê một cách nhanh chóng.

Phần nắp đậy kín bằng thép không gỉ sẽ đảm bảo nước bên trong tươi ngon, mát lạnh mỗi lần pha. Vòi lấy nước tiện lợi giúp bạn không cần tháo nắp hộp thường xuyên hay để rơi nước ra bên ngoài.

Hộp thủy tinh đựng cà phê/nước giải khát dung tích 3,8 lít có vòi.

Tủ lạnh nhà bạn lúc nào cũng có nước giải khát mát lạnh, các loại sốt gọn gàng sạch sẽ nhờ 3 sản phẩm lưu trữ giá rẻ chỉ 50k - Ảnh 2.

Nguồn video: Tiktok kellie_atkinson - Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm