3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện

Diệp Lục, Theo Helino

Các thành viên nữ của Hoàng gia Thụy Điển xuất hiện nổi bật với trang phục sang trọng và gợi cảm kết hợp cùng những chiếc vương miện kim cương quý giá.

Vào ngày 10/12 hàng năm, Hoàng gia Thụy Điển sẽ tham dự Lễ trao giải Nobel tại Phòng hòa nhạc Stockholm để vinh danh những người đoạt giải. Trong năm nay, đại gia đình hoàng gia này cũng góp mặt đông đủ và tỏa sáng rực rỡ, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Quốc vương và Hoàng hậu Thụy Điển xuất hiện cùng Công chúa Victoria, Hoàng tử Daniel, Hoàng tử Carl Philip, Công nương Sofia và Công chúa Madeleine. Tại buổi lễ trang trọng này, Quốc vương XVI Gustaf đã trao 14 giải thưởng Nobel ở năm hạng mục. Trong khi đó, các thành viên nữ của Hoàng gia Thụy Điển đã tỏa sáng trong những chiếc vương miện kim cương lấp lánh và những bộ trang phục gợi cảm, sang trọng.

Hoàng hậu Silvia, 75 tuổi, quý phái trong chiếc đầm trắng được thiết kế cầu kỳ. Bà đội vương miện và đeo trang sức kim cương. Trong khi đó, 3 thành viên nữ khác của Hoàng gia Thụy Điển cũng nổi bật không kém. 

3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện - Ảnh 1.

Hoàng hậu Silvia, 75 tuổi, xuất hiện quý phái.

3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện - Ảnh 2.

Công nương Sofia nổi bật với chiếc đầm xanh.

Công nương Sofia, 35 tuổi, sánh bước cùng nhà thiên văn học Thụy Sĩ đồng thời là người đạt giải thưởng Nobel Vật lý năm 2019. Cô rạng rỡ và quyến rũ trong chiếc đầm xanh ngọc trễ vai và đội vương miện, đeo trang sức đồng màu.

Công chúa Victoria, 42 tuổi thì hút hồn với chiếc đầm lệch vai trắng đen, khoe vòng 1 nóng bỏng. Công chúa Madeleine, 37 tuổi, rạng rỡ trong chiếc đầm màu hồng cúp ngực, cô đi cùng giáo sư y khoa Hoa Kỳ, người nhận giải thưởng Nobel về sinh lý học năm 2019.

Hoàng gia Thụy Điển nổi tiếng là đại gia đình có các thành viên đều sở hữu ngoại hình nổi bật, thần thái hơn người. Và trong sự kiện mới nhất này, họ đã tiếp tục minh chứng vẻ ngoài đẹp hoàn hảo của mình. Sự góp mặt của họ khiến buổi lễ trở nên xa hoa và đẳng cấp hơn. 

3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện - Ảnh 3.

Công chúa Madeleine, 37 tuổi xinh đẹp trong chiếc đầm hồng gợi cảm.

3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện - Ảnh 4.

Công chúa Victoria, người kế vị ngai vàng Thụy Điển trong tương lai.

3 nhân vật nữ của Hoàng gia Thụy Điển gây sốt truyền thông, "thiêu đốt" mọi ánh nhìn bằng vẻ đẹp gợi cảm chết người tại cùng một sự kiện - Ảnh 5.

Buổi lễ diễn ra trong không gian sang trọng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm