3 năm sau khi bị 5 kẻ hãm hiếp, nữ sinh Ấn Độ lại bị cưỡng hiếp tập thể để trả thù

Do quyết tâm đâm đơn kiện 5 gã đàn ông từng cưỡng hiếp mình 3 năm trước mà mới đây, cô gái người Ấn Độ đã bị chính những tên "yêu râu xanh" này tấn công tình dục để trả thù.

Vào ngày thứ Tư tuần trước (13/7), một vụ tấn công tình dục với mục đích trả thù đã xảy ra ở Rohtak, cách Delhi khoảng 60km. Vụ việc hiện đang khiến rất nhiều người dân ở Ấn Độ cũng như các quốc gia khác phẫn nộ.

 - Ảnh 1.
Liên tiếp các vụ tấn công tình dục xảy ra ở Ấn Độ.

Cụ thể, tờ Times of India đưa tin vào ngày thứ Tư tuần trước (13/7), 5 gã đàn ông đã bắt cóc nữ sinh viên 21 tuổi, hiện đang theo học năm thứ 2 tại trường Đại học Maharshi Dayanand, sau đó, chúng tẩm thuốc mê và đưa cô gái tới một khu vực vắng người để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, những gã này đã bỏ mặc cô gái nằm bất tỉnh trong bụi cây ven đường. Chỉ tới khi một người qua đường phát hiện, cô mới được đưa vào viện cấp cứu.

Tại đồn cảnh sát, nữ sinh cho biết thủ phạm chính là những kẻ đã từng cưỡng hiếp mình 3 năm trước. "Tôi rời khỏi cổng trường thì thấy 5 gã đó đang đứng chờ. Có ba tên đang ở trong xe, hai kẻ ở ngoài", cô gái cho biết.

5 nghi phạm liên quan đến vụ việc được xác định gồm có Anil hay còn gọi là Bittu, Raju hay còn gọi là Jagmohan, Sandeep Singh, Mausam Kumar và Aakash. Tất cả những nghi phạm này đều đã tốt nghiệp đại học và có công việc kinh doanh riêng, chỉ có 1 người hiện đang thất nghiệp. 2 trong số những nghi phạm thuộc tầng lớp Dalit, tầng lớp được cho là thấp kém nhất trong xã hội Ấn Độ, trong khi đó, 3 kẻ còn lại thuộc tầng lớp thượng lưu.

Gia đình nạn nhân cho hay 5 gã đàn ông kia đã tấn công tình dục cô gái trẻ với mục đích trả thù. Anh trai của nạn nhân kể lại vào năm 2013, 2 trong số 5 nghi phạm trên đã bị bắt nhưng sau đó lại được tại ngoại. "Khi đó, chúng tôi đã đâm đơn kiện, yêu cầu cảnh sát bắt giữ 3 tên còn lại và không cho 2 kẻ kia tại ngoại. Bởi vậy, họ liên tục đe dọa chúng tôi, yêu cầu thỏa thuận ngoài tòa án. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn kiên quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng", anh trai nạn nhân cho biết.

Mặc dù gia đình nữ sinh đã trình báo vụ việc với cảnh sát thế nhưng 3 ngày đã trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tiến hành bắt giữ bất cứ nghi phạm nào.


Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm