Tung file ghi âm "bóc phốt" bạn trai cũ Trần Tường nhưng mỹ nhân "30 chưa phải là hết" lại lên thẳng hotsearch vì lý do này

Mao Hiểu Đồng được khen có khả năng đài từ tốt, xứng đáng là một diễn viên thực lực qua cách cô nói chuyện trong đoạn ghi âm.

Ngay sau khi Trần Tường đăng bài phủ nhận ngoại tình thì phía Mao Hiểu Đồng đã có hành động rất cao tay khi tung ra đoạn ghi âm "bóc phốt" tình cũ. Nghe xong đoạn ghi âm, netizen xứ Trung đều đồng loạt khen ngợi Mao Hiểu Đồng có suy luận rõ ràng và logic, không để cho "tra nam" có cơ hội "phản công" nào cả. 

Không chỉ vậy, đài từ (khả năng phát âm, đọc thoại) của người đẹp 30 chưa phải là hết trong đoạn ghi âm tốt hơn nhiều so với Trần Tường, xứng đáng là một diễn viên thực lực. Thậm chí, từ khóa "Khả năng đài từ của Mao Hiểu Đồng" còn leo lên vị trí no.3 trên hotsearch Weibo với hàng triệu lượt tìm kiếm.

Mao Hiểu Đồng được khen về đài từ trong đoạn ghi âm "bóc phốt" Trần Tường - Ảnh 1.

Mao Hiểu Đồng được netizen Trung khen về khả năng đài từ.

Mao Hiểu Đồng được netizen Trung khen về khả năng đài từ.

Mao Hiểu Đồng được khen về đài từ trong đoạn ghi âm "bóc phốt" Trần Tường - Ảnh 3.

Vào rạng sáng ngày 30/1, Trần Tường gây chú ý khi đăng bài phủ nhận ngoại tình với nữ diễn viên Giang Khải Đồng sau lưng Mao Hiểu Đồng. Những tưởng sao nam Thần điêu đại hiệp sẽ có cơ hội "tẩy trắng" sau 3 năm, nào ngờ Mao Hiểu Đồng vẫn còn giữ bản ghi âm đoạn đối thoại của hai người khi "bắt gian tại trận". Hiện tại, Trần Tường tiếp tục bị chỉ trích là tra nam nói dối, còn công chúng lại đứng về phía Mao Hiểu Đồng và ủng hộ cô.

Mao Hiểu Đồng được khen về đài từ trong đoạn ghi âm "bóc phốt" Trần Tường - Ảnh 4.

Hình ảnh Mao Hiểu Đồng và Trần Tường khi còn bên nhau.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm