25 tuổi mà vẫn chưa "thấy nguyệt san"

Theo Ngôi Sao,

Một phụ nữ 25 tuổi ở Trung Quốc tới bệnh viện để kiểm tra vì sao cô không có kinh nguyệt. Kết quả khiến cô sốc đến mức không tưởng tượng nổi.

25 tuổi mà vẫn chưa
Các bác sĩ đã tiến hành một ca phẫu thuật cho Zhang. Ảnh minh họa: Ptsdtraumahopehealing

Người phụ nữ mang họ Zhang, hiện là giáo viên tại thành phố Kinh Môn, tỉnh Hồ Bắc. Zhang có ngoại hình ưa nhìn và có rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên điều khiến cô gái trẻ cảm thấy vô cùng thắc mắc là mặc dù đã 25 tuổi, nhưng hằng tháng cô chẳng có kinh như những phụ nữ khác. Cô được một trung tâm y tế địa phương chẩn đoán là bị mắc chứng mất kinh.

Gia đình Zhang vô cùng lo lắng vì cho rằng căn bệnh sẽ khiến con gái họ không bao giờ có thể mang thai sau khi kết hôn, vì vậy họ động viên cô đi kiểm tra lại một lần nữa, Wuhan Morning Post cho hay. Và thật sự bất ngờ, kết quả siêu âm tại bệnh viện Nhân dân trường Đại học Vũ Hán cho thấy trong bụng Zhang không có tử cung, thay vào đó là một âm đạo và hình dáng của hai vật tròn mà bác sĩ tin là tinh hoàn ẩn bên trong.

Họ khẳng định nguyên nhân mà Zhang không bao giờ trải qua kỳ kinh nguyệt là do cô ấy thực chất là một người đàn ông.

Giáo sư Wang Songshan thuộc bệnh viện Nhân dân trường Đại học Vũ Hán nói rằng Zhang là một người lưỡng tính, lúc sinh ra thì bên trong cơ thể có cả buồng trứng và tinh hoàn. Mặc dù cô có vẻ bề ngoài như một phụ nữ, nhưng nhiễm sắc thể của Zhang cho thấy cô là nam nhi.

Theo Shanghai Daily, Zhang vừa trải qua một cuộc phẫu thuật vào hôm 20/10 vừa qua để cắt bỏ hai tinh hoàn. Theo bác sĩ, cô có thể sinh hoạt tình dục như những người bình thường khác nhưng sẽ không bao giờ thụ thai.


  
Bạn có muốn biết một trong những trường hợp khó phân biệt giới tính khác không? Hãy đọc: Con 3 tháng tuổi mới biết là trai hay gái.

25 tuổi mà vẫn chưa


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm