20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

Hong Tran, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?

Hãy chọn bất kỳ bảng màu nào bạn yêu thích, đừng giới hạn bản thân trong những màu trung tính phổ biến hoặc màu hồng và đỏ nữ tính truyền thống, có rất nhiều màu sắc khác để kết hợp!

Hãy sử dụng những nét chạm khắc bằng vàng và đồng, chúng sẽ mang lại cảm giác quyến rũ cho không gian, hãy liên tưởng đến những bông hoa tử đinh hương và màu tím - đây là những nét tươi mới về những "màu phụ nữ" truyền thống.

Đối với phong cách, bất kỳ phong cách nào cũng có thể được tinh chỉnh, từ tối giản đến sang trọng và ngay cả khi bạn không cần một không gian cầu kỳ, tất cả các phong cách hiện có đều có thể áp dụng cho văn phòng nữ tính tại nhà một cách dễ dàng.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 1.

1. Phòng làm việc tại nhà đậm nét nữ tính với chiếc ghế màu mận chín tinh tế, tấm thảm và gối màu hồng đậm, mảng tường trưng bày trang nhã. Góc làm việc được đặt ngay sát cửa sổ giúp bạn có thể tận hưởng cảnh quan bên ngoài và thư giãn mắt khi làm việc cũng như có đủ ánh sáng cho mắt.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 2.

2. Một văn phòng tại nhà sáng sủa và bắt mắt với các hộc kệ màu ngọc lục bảo, những chiếc ghế hồng phấn và các chi tiết mạ vàng.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 3.

3. Sang trọng, sáng sủa và nữ tính với một chiếc ghế lông màu hồng, một chiếc ghế màu tím và mảng tường với những tác phẩm nghệ thuật cùng tone.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 4.

4. Phòng làm việc tại nhà sáng sủa với những chiếc ghế màu hồng, một bức tường trưng bày đầy màu sắc, các tác phẩm nghệ thuật và sách đều là những gam màu tươi sáng và rất nhiều cây xanh.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 5.

5. Sơn tường màu hồng nhạt, những chiếc ghế màu xanh nước mòng két bằng nhung êm ái, những món đồ trang trí trừu tượng nhưng đầy màu sắc và một tấm thảm màu ombre độc đáo, tất cả tạo nên một phòng làm việc nữ tính.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 6.

6. Bắt mắt với bàn làm việc bằng kính, tấm thảm lông trắng, lò sưởi ốp gạch và ghế đi-văng màu hồng phấn - tất cả trên nền sàn màu đen mang lại sự tương phản thú vị.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 7.

7. Tone màu trắng cho cả tường, bàn làm việc nhưng lại được nhấn bằng tủ và gối màu hồng, tấm thảm họa tiết và những khung tranh tươi mát.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 8.

8. Phòng làm việc nữ tính quyến rũ với bức tường màu xám, bàn làm việc bằng kính, đèn chùm pha lê và những nét chấm phá màu vàng gold giúp tăng sự sang trọng.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 9.

9. Phòng làm việc tại nhà nữ tính tinh tế với đồ nội thất bằng gỗ, gối màu hồng, nhưng không hề thiếu cá tính với tấm thảm họa tiết da báo và đèn chùm pha lê.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 10.

10. Phong cách boho lãng mạn phòng với tấm thảm và gối in hoa văn, bức tường thư viện màu phấn, đèn chùm vàng và rèm cửa màu hồng.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 11.

11. Góc làm việc nhỏ nhưng thoáng mát tại nhà với bàn ghế thoải mái, một số kệ, giỏ đựng đồ và vài món đồ nghệ thuật - tất cả đều rất bừng sáng bên khung cửa sổ.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 12.

12. Rèm che màu cam đào nữ tính, chút vàng gold, thảm lông sang trọng và chiếc ghế đẩu làm bằng mây giản dị.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 13.

13. Nữ tính và thanh lịch với những bức tường, rèm hoa đèn chùm cùng tone, bàn làm việc màu đen và vàng tinh tế.

Ý tưởng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và một phần của thiên nhiên bằng cách sử dụng cây và hoa không chỉ áp dụng cho một phòng làm việc nữ tính tại nhà.

Sử dụng các bức tranh tuyệt vời như hình động vật hoặc các họa tiết hoa và kẻ sọc không bao giờ lỗi thời sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng mát hơn.

Đồ nội thất cổ điển tinh tế, những gam màu pastel sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho không gian, những phụ kiện nhỏ xinh mà mọi cô gái đều yêu thích - một kết hợp như vậy sẽ mang đến cho bạn một văn phòng tại nhà trang nhã.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, hãy bắt đầu với những thiết kế đồ nội thất táo bạo và những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cùng những màu sắc tươi sáng, những phụ kiện tuyệt đẹp và những bức tường trưng bày đầy cảm hứng có thể mang lại cảm giác hiện đại hơn cho căn phòng.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 14.

14. Thanh lịch nữ tính với bàn làm việc màu trắng, kệ lưu trữ mở, màu vàng gold cho đèn bàn, đèn trần, ghế ...

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 15.

15. Tone màu trắng kết hợp với hồng được đóng khung trong những viền màu đen tạo nên một phòng làm việc không những nữ tính mà còn rất phong cách.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 16.

16. Nữ tính tinh tế với những bức tường hoa cỡ lớn, bàn làm việc là sự kết hợp tuyệt vời của màu đen và vàng gold.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 17.

17. Lãng mạn với bức tường có điểm nhấn hoa màu xanh lam, bàn chạm khắc đẹp mắt và một chiếc ghế màu xám.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 18.

18. Một văn phòng nữ tính tại nhà với màu trắng, với các điểm nhấn đầy màu sắc: rèm sọc, đèn bàn và những tệp tài liệu màu xanh, những chiếc thùng đựng giấy tờ sắc màu sẽ giúp bạn ngập tràn cảm hứng mỗi khi bước vào.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 19.

19. Tinh tế với gam màu trung tính như ghế nhung màu xám và bàn làm việc màu trắng. Điểm nhấn chính là những nét chạm khắc ở bàn làm việc và tủ đồ.

20 gợi ý phòng làm việc thoải mái và nữ tính tại nhà - Ảnh 20.

20. Văn phòng trang nhã tại nhà với giấy dán tường in hình đen trắng, bàn làm việc màu trắng giúp tôn lên chiếc đèn, các tác phẩm nghệ thuật và một chiếc ghế in màu hồng.

Theo: digs digs

Chia sẻ
Đọc thêm