2 năm sau khi chia tay Âu Hà My, Hà Duy từ anh chàng tiều tụy xuống sắc nay ngày càng điển trai, đặc biệt còn vừa thăng chức tại Vietnam Airlines

Mulan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cuộc sống của Hà Duy sau khi chia tay Âu Hà My khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Lùm xùm hot nhất ngày hôm nay chính là vụ bắt ghen tại trận của nữ giảng viên đình đám mạng xã hội Âu Hà My. Theo đó, chồng của cô nàng lúc trước thì toàn nói lời ngôn tình nhưng khi đã "cắm sừng" vợ thì cũng rất tuyệt tình: Bỏ mặc vợ sảy thai, mẹ vợ ngất xỉu để đi với bồ.

Cuộc sống của Duy Alex thế nào kể từ khi chia tay Âu Hà My? - Ảnh 1.

Âu Hà My và chồng Nguyễn Trọng Hưng.

Sau khi nghe xong câu chuyện này, nhiều người đã nghĩ ngay đến mối tình của Hà My trước kia với Duy Alex (Hà Duy) - một mối quan hệ tưởng chừng như phải gắn kết keo sơn lắm lại cũng đứt gánh giữa đường, ngay trước lúc tổ chức đám cưới để về chung một nhà. Thời điểm họ chia tay, cư dân mạng cũng rất xôn xao đồn đoán nhưng sự tình bên trong thế nào thì đến nay vẫn chỉ là một dấu chấm hỏi.

Cuộc sống của Duy Alex thế nào kể từ khi chia tay Âu Hà My? - Ảnh 2.

Hà Duy và Âu Hà My thuở còn mặn nồng.

Hà Duy từng là diễn viên nhí trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" - con trai của nghệ sĩ Hương Dung. Tuy nhiên, khi lớn lên, Duy không theo nghiệp diễn mà lại rẽ ngang làm phi công cho Hãng bay Vietnam Airlines. Thời điểm yêu Hà My, Duy là một cơ phó.

Cặp đôi yêu nhau và thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội khiến ai nấy không khỏi ghen tị. Sau gần 1 năm bên nhau, Hà Duy và Hà My tổ chức lễ dạm ngõ và đi thử váy để chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang rất tốt đẹp thì Hà My lại bất ngờ tuyên bố không làm đám cưới nữa làm cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cuộc sống của Duy Alex thế nào kể từ khi chia tay Âu Hà My? - Ảnh 3.

Cặp đôi chia tay làm nhiều người tiếc nuối.

Không lâu sau khi chia tay Hà Duy, Hà My có bạn trai mới là Nguyễn Trọng Hưng và sớm tổ chức hôn lễ. Còn về phía Hà Duy, anh chàng một mực giữ im lặng và tiếp tục công việc của mình. Có một thời gian, Hà Duy thậm chí còn bị soi diện mạo xuống sắc và tăng cân thấy rõ.

Cuộc sống của Duy Alex thế nào kể từ khi chia tay Âu Hà My? - Ảnh 4.

Hà Duy từng có thời gian gây xôn xao vì xuống sắc thấy rõ.

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện trong quá khứ, còn hiện tại, Hà Duy dường như đang sống rất tốt. Những bức ảnh anh chàng đăng trên trang cá nhân đều rất vui vẻ, nhiệt huyết và tích cực. Đặc biệt hơn cả, anh chàng hiện đã không còn là cơ phó nữa mà được thăng chức lên cơ trưởng luôn rồi.

Hà Duy đang sống rất tốt.

Cuộc sống của Duy Alex thế nào kể từ khi chia tay Âu Hà My? - Ảnh 6.

Anh chàng nay đã là cơ trưởng với chiếc áo có cầu vai 4 vạch.

Chia sẻ
Đọc thêm