2 đứa trẻ đang đánh răng vô tình nhìn lên trần nhà thì kinh hồn bạt vía bởi "vị khách không mời" chui ra từ bóng đèn

Bất kỳ ai gặp tình huống này có lẽ cũng kinh hồn bạt vía, vắt chân lên cổ mà chạy!

Từ lâu, nước Úc nổi tiếng là địa bàn của những con "quái vật" khổng lồ, rùng rợn và nguy hiểm, đặc biệt là trăn và rắn nhiều vô kể. Thế nên dù ở nhà cao, cửa rộng thì bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể phải tiếp những "vị khách không mời" đáng sợ.

Mới đây, ngày 5/8, 2 đứa trẻ trong một gia đình ở thành phố Brisbane, Queensland (Úc) cũng được phen kinh hồn bạt vía khi đang đánh răng trước giờ đi ngủ. Chúng ngước mắt nhìn lên trần nhà và la hét bỏ chạy tán loạn khi nhìn thấy con trăn khổng lồ thò cái bản mặt đáng sợ của nó qua cái bóng đèn nhà tắm.

tran-3

Thử tưởng tượng đang say sưa đưa bàn chải đánh răng mà nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn sẽ phản ứng thế nào?

Bố mẹ của 2 đứa trẻ phải nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia bắt rắn Bryce Lockett vì "không ai đủ can đảm chạm vào nó".

Anh chàng Bryce dùng ngón nghề của mình để lôi con trăn xuống và thả nó ra một con lạch gần đó.

Anh nói: "Mọi người nói chung khá sợ hãi những con trăn to như vậy nhưng tôi đã làm bạn với trăn rắn lâu rồi nên tôi không quá bối rối. Tôi đã đi bắt rắn trong khoảng 7 năm nay, tôi đã nhìn thấy chúng trong nhiều tình huống khác nhau".

tran-4

Vắt chân lên cổ mà chạy thôi chứ còn gì nữa!

Bryce cũng cho biết những con trăn xuất hiện trong nhà dân như vậy là vì thời tiết về đêm lạnh. Đó là lý do tại sao con trăn này phải bò xuống để "tận hưởng" sự ấm áp tỏa ra từ chiếc bóng đèn. "Chúng vô hại nhưng chúng không muốn bị làm phiền đâu", Bryce nói.

Bryce cũng đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngạc nhiên, kinh hoàng về cách con trăn ghé thăm gia đình. Đúng là bất kỳ ai gặp tình huống này có lẽ cũng kinh hồn bạt vía, vắt chân lên cổ mà chạy!

tran-5

Bryce là một chuyên gia bắt rắn với hàng chục năm kinh nghiệm.

Úc là quốc gia đầy rẫy những loài vật có kích thước ngoại hạng, từ "siêu bò" Knickers khổng lồ được mệnh danh là "The Rock" của họ nhà bò đến những loài như nhện, cóc, dơi, cá mập trắng, kangaroo... Tất cả đều xứng danh quái vật vì kích cỡ vượt trội.

Không chỉ vậy, Úc còn nổi tiếng là quốc gia có thiên nhiên hoang dã đầy nguy hiểm. Nào là những con nhện lưng đỏ với nọc độc kinh khủng nhất thế giới, nào là rắn nâu có nọc độc mạnh thứ 2 thế giới, chỉ một "tợp" là dễ dàng kết liễu một người trưởng thành khỏe mạnh.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm