2 điều quý giá Công nương Kate đem đến cho chồng William mà hoàng gia không có

Diệp Lục,
Chia sẻ

Công nương Kate và Hoàng tử William là cặp đôi hoàng gia được yêu thích nhất hiện nay.

Theo chuyên gia hoàng gia, Hoàng tử William được trải nghiệm những điều bình thường, tìm thấy sự ổn định khi ở bên Công nương Kate và gia đình cô.

"Kate là người rất quan trọng trong việc giúp William chuẩn bị cho tương lai. Do xuất thân thường dân nên cách cô ấy được nuôi dạy cũng khác biệt so với chồng. Kate có thể chia sẻ những trải nghiệm và những điều mà William thường không biết đến", Brittani Barger, phó tổng biên tập tờ Royal Central và là chuyên gia về hoàng gia, nói.

Cũng theo Barger, việc William được ở cùng gia đình vợ đã mang đến cho anh sự ổn định.

"Anh ấy được sống như một người bình thường khi ở cùng họ. Việc đó sẽ có lợi cho hoàng tử khi làm vua, nó cũng giúp ích cho vợ chồng anh với các trọng trách hoàng gia. Cả hai gần gũi với công chúng hơn so với thế hệ trước", chuyên gia nói thêm.

2 điều quý giá Công nương Kate đem đến cho Hoàng tử William giúp gia đình hạnh phúc bền chặt - Ảnh 1.

Công nương Kate là người bạn đời đáng tin cậy của Hoàng tử William.

Trong khi đó, Hoàng tử William cũng bảo vệ gia đình theo cách riêng của mình. Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh trong thời gian qua đã gần như rút lui khỏi các hoạt động của gia đình sau vụ kiện lùm xùm ở Mỹ. Nhiều nguồn tin cho hay, Hoàng tử William chỉ mong chú mình có thể tránh xa khỏi tầm mắt của công chúng Anh càng nhiều càng tốt.

Công tước xứ Cambridge tin rằng, những hành động trong quá khứ của ông Andrew ảnh hưởng đến uy tín và danh dự hoàng gia. Cũng giống cha mình là Thái tử Charles, Công tước xứ Cambridge tin rằng việc thu gọn hoàng gia lại, chỉ còn những thành viên cốt cán là cách tốt nhất để đảm bảo tính sống còn của chế độ quân chủ. 

Vì thế, việc để Hoàng tử Andrew không còn đảm nhận bất kỳ vai trò nào trong hoàng gia ở tương lai là điều William sẽ làm khi trở thành vua.

Hoàng tử William đưa ra quyết định cứng rắn đối với chú ruột để bảo vệ hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Hoàng tử William đứng cùng chú ruột tại một sự kiện trong quá khứ.

"Hoàng tử William thấy cần phải thật mạnh mẽ và dứt khoát về điều đó. Nếu được quyền lựa chọn, anh ấy hẳn đã xúc tiến cho chuyện này xảy ra nhanh hơn", nguồn tin nội bộ hoàng gia nói.

Thông tin trên được tiết lộ sau khi Công tước xứ York được cho là từ chối trò chuyện, giao lưu với Thái tử Charles và Hoàng tử William, sau khi bị họ ngăn cản để ông này xuất hiện trước công chúng tại lễ tôn vinh các hiệp sĩ cao quý nhất của Anh Order of the Garter, diễn ra tuần trước.

Hoàng tử Andrew cũng đã lên kế hoạch xuất hiện ở giải đua ngựa Royal Ascot cuối tuần qua. Tuy nhiên, ông đã phải từ bỏ ý định này do Nữ hoàng tin việc ông rút khỏi sự kiện là tốt nhất để tránh bị công chúng phản đối.

Hoàng tử William đưa ra quyết định cứng rắn đối với chú ruột để bảo vệ hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Vợ chồng Công nương Kate là niềm tự hào của gia đình hoàng gia.

Nhiều người nhận định trong tương lai, nguyên tắc điều hành hoàng gia Anh của William có thể rất khác so với những gì công chúng đã quen thuộc. Hoàng tử William, người hiện đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vị, được hứa hẹn là một vị vua hiện đại với nhiều cải cách tiến bộ. 

Anh cùng Công nương Kate hiện là cặp đôi hoàng gia được công chúng ủng hộ nhiều nhất hiện nay. Họ tạo ra hình ảnh tích cực, ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ