Hoàng tử George đi theo con đường của bố William, gặt hái được thành công không ngờ ở tuổi lên 8

Con trai cả của vợ chồng Công nương Kate đã có hoạt động đầy ý nghĩa, tiếp bước con đường của cha mình.

Vào ngày 22/6 truyền thông Anh đưa tin, Hoàng tử George dù chỉ mới 8 tuổi nhưng đứa trẻ đã nhanh chóng theo đuổi niềm đam mê của mình với việc bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã.

Tusk, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm bảo vệ động vật hoang dã ở châu Phi đã tiết lộ hành động ngọt ngào của Hoàng tử George đối với tổ chức này. Cụ thể, con trai cả của nhà Cambridge đã tổ chức một buổi bán bánh trong thời kỳ nước Anh trải qua đại dịch Covid-19 để lấy tiền quyên góp cho Tusk. Hoạt động này đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Charlie Mayhew, giám đốc điều hành của Tusk, nói với tờ The Independent: "Hoàng tử George đã rất ngọt ngào khi bán những chiếc bánh nhỏ xinh để quyên tiền cho Tusk. Cậu bé cũng đã viết một tấm thiệp rất đáng yêu, thể hiện rõ mối quan tâm của George với động vật hoang dã ở châu Phi".

Hoàng tử George đi theo con đường của cha William, gặt hái được thành công không ngờ ở tuổi lên 8 - Ảnh 1.

Hoàng tử George đã tổ chức một buổi bán bánh từ thiện để quyên góp tiền.

Được biết, Hoàng tử William, bố của George, đã trở thành người bảo trợ cho tổ chức Tusk từ năm 2005. Trước đây, Công ước xứ Cambridge đã chia sẻ về mối quan tâm của Hoàng tử George đối với các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

"Các con tôi đã xem rất nhiều phim tài liệu của David Attenborough (nhà tự nhiên học người Anh nổi tiếng). Khi xem phim về đề tài động vật bị tuyệt chủng, George đã tắt nó giữa chừng.

Thằng bé nói với tôi rằng: 'Con không muốn xem cái này nữa?'. Bạn biết vì sao không? George cảm thấy đau lòng khi nhìn những cảnh tượng đáng buồn về các loài động vật. George thực sự cảm nhận được nỗi đau mà chúng đã trải qua. Tôi tin đứa trẻ nào cũng sẽ như vậy".

Vào năm ngoái, Hoàng tử William cũng tiết lộ rằng, con trai anh cảm thấy khó chịu và không hài lòng khi nhìn thấy nhiều người có hành động xả rác ra môi trường. Do đó, tiểu hoàng tử đã quyết định tham gia dọn rác ở trường học.

Hoàng tử George đi theo con đường của cha William, gặt hái được thành công không ngờ ở tuổi lên 8 - Ảnh 2.

Hoàng tử George cùng các em rất yêu thiên nhiên.

"Tại trường, George đã làm công việc thu gom rác để bảo vệ môi trường. Các nhóm sẽ đi theo một lộ trình nhất định trong cùng một thời điểm để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp hơn", Công tước xứ Cambridge chia sẻ trong buổi phỏng vấn trước đây.

Hoàng tử William được biết đến là một "chiến binh" bảo vệ môi trường. Anh đã có nhiều hoạt động và sáng kiến để cải thiện tình trạng môi trường bị ô nhiễm hiện nay. Có lẽ Hoàng tử George đã được thừa hưởng niềm đam mê này từ bố mình. Trong thời gian gần đây, George liên tục xuất hiện trong bộ trang phục lịch lãm như bản sao của bố William.

Hoàng tử George cũng giống như bố mình sẽ trở thành nhà vua trong tương lai. Do đó, nhà Cambridge muốn dạy dỗ và rèn luyện cho con từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống để giúp cậu bé có thể trở thành một vị vua tốt về sau.

Nguồn: Nowtolove

https://afamily.vn/hoang-tu-george-di-theo-con-duong-cua-bo-william-gat-hai-duoc-thanh-cong-khong-ngo-o-tuoi-len-8-20220622150322591.chn
Chia sẻ
Đọc thêm