2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì nhan sắc y hệt mẹ

Chị em Hồng Mi - Hồng Khanh đẹp như 2 thiếu nữ Hà thành bước ra từ trong tranh, đậm nét truyền thống dịu dàng khiến người khác muốn ngắm mãi.

Những ngày đầu xuân năm mới, người người nhà nhà sum vầy bên nhau, đại gia đình nghệ sĩ Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc, bởi vợ chồng con gái cả Hồng Mi đã có 2 quý tử, cô út Hồng Khanh thì nay đã lớn, nhà càng lúc càng đông thành viên. Không bỏ lỡ dịp Tết đầy ý nghĩa, 2 con gái của NS Chiều Xuân đã cùng nhau chụp ảnh với mẹ, nhan sắc của 3 người phụ nữ quả thực khiến ai nấy phải trầm trồ.

2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp giống mẹ - Ảnh 1.

Đã lên chức bà ngoại 2 lần rồi mà NS Chiều Xuân vẫn trẻ trung không kém gì 2 nàng công chúa Hồng Mi - Hồng Khanh. Nụ cười rạng rỡ của cả 3 mẹ con trong tà áo dài truyền thống, làm cho bao người phải ngẩn ngơ ngắm nhìn. Ai tin được ở giữa là bà ngoại, ai tin được cô nàng bên phải là mẹ 2 con?

Hồng Mi và Hồng Khanh thừa hưởng tất cả nét đẹp của bố mẹ, nhưng mỗi cô mỗi vẻ, chị cả thì dịu dàng đằm thắm, còn em út thì sắc sảo cá tính hơn. NS Chiều Xuân vẫn luôn tự hào về 2 cô con gái, lúc nào cũng để lại bình luận rằng các con rất xinh, và mọi người cũng thấy không có gì là nói quá, bởi Hồng Mi - Hồng Khanh đều tài sắc vẹn toàn. Nhất là cô út Hồng Khanh, hứa hẹn đủ tố chất để trở thành hot girl hoặc hoa hậu tương lai không chừng.

2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp giống mẹ - Ảnh 2.

2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp giống mẹ - Ảnh 3.

2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp giống mẹ - Ảnh 4.

2 con gái nghệ sĩ Chiều Xuân khoe ảnh áo dài đón Tết, ai cũng ngỡ ngàng vì quá xinh đẹp giống mẹ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm