1m74 vẫn không là gì khi bạn trai cao tận 1m95

Hải My, Theo PNVN
Chia sẻ

Không phải bạn quá thấp mà do người bên cạnh cao quá mà thôi!

Mới đây, một bức hình về chủ đề chênh lệch chiều cao thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, bạn nữ trong hình sở hữu chiều cao 1m74 còn bạn trai lại cao đến tận 1m95. Dưới góc máy của người qua đường, nhiều người nhận xét chưa bao giờ cảm thấy 1m74 nhỏ bé đến vậy bởi bạn nữ chỉ đứng gần đến vai của người bên cạnh.

Phía dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người tỏ ra đồng cảm khi bản thân không phải quá thấp nhưng do người đi cùng quá cao. Rất nhiều người kể lại tình huống “dở khóc dở cười” vì chênh lệch chiều cao khi đi chơi chung nhóm toàn người “khổng lồ” hoặc có người yêu sở hữu vóc dáng vượt trội.

1m74 vẫn không là gì khi bạn trai cao tận 1m95 - Ảnh 1.

Bạn nữ 1m74 - bạn nam 1m95 (Ảnh: Jeffery Gee - Nguồn: Weibovietnam)

- “Đã trải nghiệm cảm giác 1m58 đứng với một người 1m80. Họ đứng trước mặt là không thấy bóng dáng tôi đâu. Tôi còn cảm giác bản thân như đang hít không khí thừa từ họ nữa…”.

- “Hồi đó mới học cấp 2, mình cao cỡ 1m50. Nhớ mãi khoảnh khắc bước vào thang máy gặp trúng ‘cái cột điện’. Không rõ chính xác chiều cao của anh ấy mà mình đứng đến ngang đùi thôi. Sốc luôn”.

- “Mình 1m64 không phải quá thấp so với con gái nhưng người yêu mình cao 1m81. Nhìn từ đằng trước nếu anh mặc áo phao đèo mình là không thấy mình nữa đâu luôn”.

- “Thì ra 1m74 có thể bé nhỏ đến vậy. Tôi đã từng và rất hiểu cảm giác chênh lệch chiều cao như này luôn đó”.

- “Cách nhau 20cm vẫn còn bình thường lắm các bạn ơi. Mình với chồng cách nhau tận 30cm, đi với nhau ai cũng nhìn mà có người tưởng mình là con gái của anh ấy nữa chứ. Dở khóc, dở cười lắm luôn”.

Thực tế, ngoài đời không thiếu các cặp đôi “chàng cao kều - nàng nấm lùn”. Dù chênh lệch chiều cao khá nhiều nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là một sự dễ thương, thú vị, đặc biệt là trong tình yêu. Giống như chuyện tình của Thúy Uyên và trung phong Phú Vinh - cầu thủ bóng rổ của CLB Saigon Heat. Trong khi Thúy Uyên cao 1m63 thì nam cầu thủ lại như một “tòa tháp” với chiều cao lên tới 2m03.

Mỗi khi đi với nhau, cặp đôi luôn nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh bởi chênh lệch tận 40cm. Tuy nhiên, Thúy Uyên từng chia sẻ cảm thấy đáng yêu khi được mọi người gọi là “cặp đôi đũa lệch”. “Thực ra do Vinh cao quá nên mình đi bên cạnh không ai nghĩ mình cao 1m63. Chứ đi một mình thì chiều cao của mình cũng hợp lý. Nhưng ngoài lệch chiều cao thì mọi tính cách của chúng mình đều hợp nhau và mình cũng nghĩ sự chênh lệch này khá thú vị, đáng yêu”, Thúy Uyên chia sẻ.

Phú Vinh và Thúy Uyên là cặp đôi hot nhất làng bóng rổ, chênh lệch chiều cao tận 40cm

Còn đối với Bảo Ngọc và Minh Hải, cặp đôi thậm chí còn lập hẳn một kênh TikTok riêng có tên “Mét 9 - Mét 5” để chia sẻ về cuộc sống thường ngày khi vợ chồng lệch chiều cao. Được biết, Minh Hải cao 1m98 còn Bảo Ngọc cao 1m53. Bảo Ngọc cho biết, khi nắm tay nhau đi ngoài đường, nhiều người chạy đến hỏi chiều cao của Minh Hải. Ngoài ra, cặp đôi cũng nhận nhiều lời khen từ sự chênh lệch này nên không cảm thấy phiền toái hay khó chịu.

Bảo Ngọc từng kể lại kỉ niệm khi đi chụp đám cưới với anh chồng “quá khổ”: “Đợt đi chụp ảnh cưới, bên ekip phải cho mình một chiếc bục cao để đứng lên cho bớt chênh lệch. Nhưng mà tụi mình không ngại điều đó. Chỉ là nếu không đứng lên bục thì nếu chụp đủ người sẽ không chụp được mặt anh, còn chụp gần thì sẽ chỉ nhìn thấy mỗi chiếc đầu của mình. Do đó cuối cùng mình phải đứng lên bàn, còn anh thì xoạc chân rộng hết cỡ”.

Cặp đôi "mét 9 - mét 5" Minh Hải và Bảo Ngọc

Dù là bạn bè hay người yêu, vợ chồng thì việc chênh lệch chiều cao đôi khi vừa hài hước nhưng cũng có nhiều điều đáng yêu. Bởi hội chị em cho rằng khi ở bên cạnh những người đàn ông cao hơn mình “nhiều cái đầu”, cảm giác được chở che, ấm áp và có thể mãi mãi nhỏ bé.

Còn bạn, bạn có muốn kiếm muốn anh chàng “khổng lồ” để trải nghiệm cảm giác luôn “bé nhỏ” này không?

Chia sẻ
Đọc thêm