14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân

14 năm kể từ ngày vụ scandal bị bạn trai tung ảnh nóng bùng nổ, Nguyễn Hồng Nhung đã cùng Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc riêng.

Ngay sau buổi ra mắt Album Love Song Vol 1 – Mộc, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục có đêm nhạc riêng dành tặng cho khán giả tại phòng trà ở TP.HCM. Đây là đêm nhạc đặc biệt của Nguyễn Hồng Nhung dành tặng cho khán giả Sài Gòn trước nhiều lời đề nghị và ủng hộ từ khán giả, trong đó phải kể đến cô bạn thân là nữ ca sĩ Lệ Quyên.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 1.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 2.

Nguyễn Hồng Nhung.

Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện với hình ảnh cá tính nhưng vô cùng quyến rũ. Mái tóc tém giúp cô khoe vẻ đẹp sắc sảo và sang trọng. Thần thái rạng ngời và luôn biết chăm chút bản thân, Nguyễn Hồng Nhung luôn gây ấn tượng mạnh dành cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Có thể nói, sau 14 năm xa cách quê hương thì đây là lần đầu tiên mà Nguyễn Hồng Nhung tổ chức đêm nhạc riêng. 14 năm trước, khi đang là ngôi sao trẻ được nhiều người yêu mến, Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ vướng vào scandal ảnh nóng. Bạn trai của Nguyễn Hồng Nhung đã tung ra loạt ảnh nude của cô. Chịu không nổi áp lực dư luận, Nguyễn Hồng Nhung đã xa quê hương để sang Mỹ định cư.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 3.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 4.

"Cũng có người bảo là tôi tự tung scandal để làm cho mình nổi hơn. Nhưng khi ấy tôi chỉ mới 22 tuổi, cả tương lai sự nghiệp còn trước mắt. Làm sao tôi lại dại dột như thế. Khi vụ việc xảy ra, cả gia đình tôi bị mang ra chà đạp, người ta dùng đủ mọi từ nhục mạ. Lần trở lại này, tôi quyết tâm bỏ lại mọi thứ. Dù quá khứ có gột rửa được hay không đi nữa thì mình vẫn phải sống tiếp" - Nguyễn Hồng Nhung từng chia sẻ.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 5.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 6.

Nguyễn Hồng Nhung và Lệ Quyên.

Nguyễn Hồng Nhung cũng chia sẻ, cô bạn thân Lệ Quyên là người đồng hành và khích lệ cô tổ chức đêm nhạc riêng. Qua thời gian, sức hút và giọng hát của Nguyễn Hồng Nhung trở nên sâu lắng hơn, chạm đến trái tim của những người yêu nhạc.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 7.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 8.

Trong đêm nhạc riêng của Nguyễn Hồng Nhung tại phòng trà, Nguyễn Hồng Nhung và Lệ Quyên cùng hát ca khúc Thuyền tình trên sóngBang Bang. Sự hòa quyện về giọng hát, thấu hiểu lẫn nhau giúp cả hai chuyển tải trọn vẹn những thông điệp yêu thương này. Lệ Quyên cũng chia sẻ vui rằng, cô hi sinh làm nền cho Nguyễn Hồng Nhung tỏa sáng.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 9.

14 năm kể từ ngày Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh nóng, Lệ Quyên chấp nhận làm nền cho bạn thân  - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung cũng thăng hoa với những ca khúc vừa được ra mắt trong Album Love Song mang tên Mộc. Đây là một sản phẩm tâm huyết của Nguyễn Hồng Nhung vừa là những khúc tình ca, tự sự vừa là cách mà cô kể về cuộc sống thăng trầm của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm