11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ

Trong 11 tháng 5 ngày tập 4, không khí dần lắng lại với những cảnh quay mang đậm "hương vị tình thân".

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi bị mẹ chồng chê chọn váy cưới hở hang

11 tháng 5 ngày tập 4 lên sóng VTV3 tối 4/8. Sau nhiều tranh cãi, tập phim này lắng lại với những câu chuyện ấm áp về tình thân, gia đình.

Trong tập này, mâu thuẫn giữa Nhi và bố được làm dịu lại khi hai cha con ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với nhau. Bố Nhi muốn con gái mở lòng hơn với bà nội, vì dù gì Nhi cũng sắp đi lấy chồng, thời gian ở bên bà chẳng được nhiều nữa.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 1.

Bố Nhi mong muốn rằng những ngày tiếp sau đây của gia đình họ chỉ có niềm vui và hạnh phúc. Nhi hứa với bố là sẽ cố gắng. Sau đó, hai bố con vui vẻ nấu ăn cùng nhau. Bà nội Nhi ở ngoài nghe được câu chuyện cũng cảm thấy ấm lòng.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, Nhi cùng Thuận đi thử váy cưới. Cô chọn một chiếc váy hở vai sexy, quyến rũ. Nhìn thấy vợ chưa cưới, Thuận ngỡ ngàng, nói rằng Nhi xinh đến mức khiến anh cảm thấy khó thở. Thế nhưng niềm vui của Nhi nhanh chóng bị mẹ Thuận - người cũng có mặt trong buổi thử váy cưới này dập tắt. Mẹ Thuận cho rằng chiếc váy này quá hở hang, không đẹp, và bắt Nhi phải thử một chiếc váy khác kín cổng cao tường.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 5.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 6.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi khiến bố ngỡ ngàng khi mặc áo dài cưới của người mẹ đã khuất

Buổi thử váy đã khiến tâm trạng Nhi, tưởng vui lên một chút lại trở về ủ dột. Cô trở về nhà với gương mặt u ám khiến bà nội thoáng không hài lòng. Sau đó, bố Nhi lên phòng tìm con gái để nói chuyện. Bước vào phòng Nhi, ông ngỡ ngàng trông thấy con đang khoác lên mình chiếc áo dài của mẹ để lại. Đây cũng là chiếc áo dài mà mẹ cô từng mặc trong đám cưới.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 7.

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 8.

Nhi nói với bố rằng mình đi thử váy cưới nhưng không ưng, thế nên cô quyết định sẽ mặc lại đồ của mẹ vì muốn mẹ luôn đồng hành với mình.

Nhìn hình ảnh con gái, bố Nhi rưng rưng xúc động. Sau đó, ông cũng nói lời xin lỗi Nhi vì đã giấu cô chuyện với Thu. Nhi cũng cho rằng đáng lẽ bố cô nên chủ động nói về chuyện này từ trước. "Bố không chỉ làm con buồn đâu, mà bố còn làm con thất vọng nữa" - Nhi nói.

Sau đó, Nhi bày tỏ rằng cô cảm thấy rất buồn khi mẹ mình dần bị lãng quên trong ngôi nhà này. Đáp lại, bố Nhi trấn an con: "Cho dù có thế nào thì mẹ luôn thuộc về nơi này, nơi mà không ai có thể thay thế, nơi mà không bị lãng quên, con gái ạ".

11 tháng 5 ngày tập 4: Nhi (Khả Ngân) bị mẹ chồng chê mặc váy cưới hở hang, tức mình có luôn quyết định bất ngờ - Ảnh 9.

Có thể thấy, Nhi là một cô gái tính tình khó ưa, đỏng đảnh, thậm chí có những lúc hỗn hào, vô duyên, nhưng Nhi cũng là một cô gái rất đáng thương vì lớn lên mà không có sự đồng hành của mẹ. Chính điều đó đã khiến cho Nhi cư xử như hiện tại, mà theo cách bố cô giải thích, là giống như một đứa trẻ 5 tuổi luôn nghĩ mình là đúng.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện đầy sự trẻ trung, sôi nổi, tích cực và tiếng cười của Nhi và những người bạn, cho dù họ đang vật lộn với những rắc rối chưa tìm ra lời giải. Mẹ mất sớm, Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Tuấn Tú, Trung Ruồi

Ngay khâu chọn váy cưới đã gặp trục trặc, liệu Nhi và Thuận có thể đến được với nhau? Đón xem phim 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm