10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Các nhà phát minh, sáng chế không bao giờ làm chúng ta thôi bất ngờ. Từ những hộp đựng nhắc nhở đến hộp đựng thực phẩm sắp hết hạn sử dụng, những cuốn sổ ghi chép tự động lưu bài viết của bạn vào điện thoại thông minh… 

Tất cả những đồ dùng tuyệt vời trên cả sự mong đợi ấy dễ dàng khiến chúng ta tin rằng, chúng ta đang đến gần hơn với một cuộc sống của trí tuệ nhân tạo trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng, những tiện ích của đồ dùng vật dụng trong bài viết sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Bàn phím chiếu tia lazer

Những gì bạn cần chỉ là một công cụ rất đơn giản có mắt chiếu laser. Cuộc sống sẽ đơn giản hơn rất nhiều, công việc cũng không còn là trở ngại, chỉ cần dựng chiếc điện thoại lên, kết nối với công cụ chiếu laser là bạn thoải mái đánh máy, làm việc, tạo văn bản một cách siêu nhanh chóng và tiện lợi.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 1.

2. Cây lau sàn xoay 360 độ

Cây lau sàn thông thường sẽ dần bị thay thế bởi cây lau sàn thông minh, có thể xoay 360 độ. "Công cuộc" lau nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, làm sạch triệt để hơn nhờ vật dụng đơn giản này.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 2.

3. Hộp đựng thực phẩm thông minh

Chiếc hộp đựng thực phẩm giữ sự tươi ngon cho đồ bên trong đã không còn được săn đón, tìm kiếm. Hộp đựng thực phẩm theo dõi tuổi thọ thực phẩm và báo hiệu khi bên trong chuẩn bị hết hạn. Đây chính là sản phẩm được nhiều người mong đợi.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 3.

4. Cuốn sổ "Thạch Sanh"

Bạn có yêu thích một cuốn sổ mà mọi note trên điện thoại đều có thể ghi lại? Đặc biệt là khi thông tin đã không cần sử dụng, chỉ một thao tác sử dụng chiếc giẻ lau, bạn sẽ có một trang sổ mới trắng tinh để sẵn sàng viết ghi chú mới.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 4.

5. Chiếc gối dành cho các bạn yêu hội họa

Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ hào hứng với sản phẩm thú vị này, chính là chiếc gối có thể vẽ bằng ánh sáng. Bạn dùng chiếc đèn pin như chiếc bút để bắt đầu vẽ lên gối những hình ảnh thật đẹp trước khi đi ngủ.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 5.

6. Thùng rác cảm biến

Thùng rác cảm biến chuyển động có thể mở ra nhẹ nhàng và yên tĩnh đóng lại chỉ bằng một thao tác vẫy tay. Vật dụng vô cùng tiện lợi này chính là giải pháp không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 6.

7. Áo theo dõi nhịp thở

Chiếc áo mặc cho bé có theo dõi nhịp thở rất phù hợp để bé sử dụng khi đi ngủ. Ba mẹ yên tâm hơn khi theo dõi nhịp thở khi bé đi ngủ.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 7.

8. Khung ảnh có thể phát video

Bạn có yêu thích một chiếc khung ảnh thật sinh động. Chiếc khung ảnh có thể phát video ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc thật đẹp để căn phòng thêm ấn tượng.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 8.

9. Xe đạp thông minh

Chiếc xe đạp có lốp thông minh, giữ nguyên hình dạng, không bao giờ bị xẹp lún là sản phẩm bền vững và an toàn đối với môi trường trong tương lai.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 9.

10. Máy chiếu chỉ bằng cốc cà phê

Một chiếc máy chiếu luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Đặc biệt hơn hết, bạn hoàn toàn có thể theo dõi những bộ phim hay, xem các chương trình ý nghĩa chỉ bằng sử dụng máy chiếu với kích thước bằng một chiếc cốc cà phê, nhỏ gọn và tiện lợi.

Những tiện ích sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai - Ảnh 10.

Theo Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm