10 chiêu tán tỉnh đơn giản mà cực hiệu quả

Bạn để ý đến một anh chàng nào đó và muốn tán đổ anh ta? 10 chiêu sau đây tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn đạt được mục đích.

Tự tin

Một bí quyết quan trọng giúp bạn tán tỉnh ai đó thành công là sự tự tin. Trước khi đi ra ngoài, bạn hãy diện trang phục mình thích nhất, sức mùi nước hoa bạn chuộng nhất. Hãy làm sao để chính bản thân bạn cảm thấy mình thật sexy thì người khác cũng sẽ thấy bạn như vậy.

Tư thế quyến rũ

Tư thế luôn song hành với sự tự tin. Một phụ nữ đứng thẳng sẽ tạo được ấn tượng ban đầu tốt hơn một phụ nữ có dáng đứng lom khom. Đàn ông mà đứng cong người, khúm núm như một kẻ thua cuộc trước phụ nữ thì sẽ trở nên kém hấp dẫn hơn rất nhiều.
 

Sạch sẽ và thơm tho

Bạn có sự tự tin và một dáng vẻ đẹp nhưng bạn vẫn cần project an air of upkeep. Hãy giữ tóc luôn sạch sẽ và bóng mượt và cơ thể không có mùi khó chịu. Hơi thở và cơ thể có mùi cùng với mái tóc bẩn có thể làm bạn mất rất nhiều điểm trong mắt người đối diện.

Va chạm

Khi tán tỉnh ai đó, bạn hãy tìm cách va chạm nhẹ vào đối phương. Sự va chạm nhẹ này sẽ giúp bạn khêu gợi cảm xúc và khiến người đối diện nghĩ rằng bạn đang cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng sự va chạm chớp nhoáng. Chẳng hạn, giật nhẹ một nhúm tóc trên đầu chàng hoặc mẩu vải trên cổ áo chàng… Hành động này sẽ khiến chàng và bạn cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn.

Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là một cách tán tỉnh hiệu quả mà không cần lời. Đưa mắt nhìn đối phương và dừng mắt ở đó một lúc với ánh mắt dịu dàng và thân thiện kèm theo nụ cười dễ chịu.

Đùa nghịch với mái tóc

Nếu bạn là phụ nữ, có thể bạn muốn làm tóc khi muốn quyến rũ ai đó. Dùng ngón tay cuộn tóc lại, đưa ngón tay luồn qua mái tóc hoặc dùng tay vuốt tóc. Hành động này sẽ khiến chàng nghĩ đến việc được chạm vào mái tóc của bạn.

Thật tâm chú ý

Hãy thật sự chú ý đến những gì đối phương nói và đáp lại. Sự thông minh có sức hấp dẫn lớn. Nhưng giả vờ thích thú thì không.

Bắt chước

Khi muốn tán tỉnh ai đó, bạn hãy bắt chước ngôn ngữ cơ thể của người ấy. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Chẳng hạn, đưa tay lên cằm vài phút sau khi chàng làm vậy. Tuy vậy, gãy cố gắng làm điều đó thật tự nhiên, tránh để lộ là bạn đang cố ý.

Cười đùa

Điều quan trọng nhất giúp bạn tán tỉnh thành công đó là sự thoải mái. Cố gắng đừng quá quan trọng hóa công cuộc tán tỉnh mà hãy coi nó như một trò chơi thú vị. Hãy trao cho đối phương nụ cười thật tươi và thân thiện nhưng nhớ đúng lúc, đúng chỗ nhé.

Thụy Vân
(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm