YG Entertainment bất ngờ phủ nhận Rosé hẹn hò với Kang Dong Won

Minh Hồng, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Chiều ngày 17/4, YG Entertainment đã làm rõ về tin đồn Rosé (BLACKPINK) và Kang Dong Won hẹn hò.

Thời gian gần đây, Rosé (BLACKPINK) và "thánh sống" Kang Dong Won để lộ nhiều bằng chứng hẹn hò như mặc đồ đôi, cùng xuất hiện tại 1 địa điểm...

Đến sáng ngày 17/4, YG Entertainment lên tiếng mập mờ "không thể xác nhận đời tư nghệ sĩ", còn phía Kang Dong Won cho biết: "Đúng là anh ấy đến nơi có bạn bè thân thiết, nhưng đó là lịch trình riêng của nghệ sĩ nên chúng tôi không thể xác nhận".

Thế nhưng đến chiều 17/4, YG Entertainment bất ngờ phủ nhận: "Trước đó chúng tôi thông báo rằng không thể xác nhận đời tư nghệ sĩ. Nhưng vì có nhiều đồn đoán vô căn cứ nên chúng tôi sẽ thông báo lại 1 lần nữa. Tin đồn hẹn hò của Rosé không đúng sự thật. Mong mọi người có thể ngăn chặn việc lan truyền thông tin sai sự thật".

Màn "quay xe" của công ty giải trí đình đám khiến khán giả ngỡ ngàng. Trước đó, nhiều fan chắc mẩm rằng Rosé và Kang Dong Won đang hẹn hò vì YG luôn đưa ra thông báo mập mờ trước những tin đồn đời tư của nghệ sĩ. Nếu như tin đồn sai sự thật, YG đều lên tiếng phủ nhận rất nhanh.

Kang Dong Won sinh năm 1981, là diễn viên hạng A, có ngoại hình cực phẩm được phong làm "thánh sống" của màn ảnh Hàn. Trong khi đó, Rosé sinh năm 1997 và là idol có tầm ảnh hưởng toàn cầu khi hoạt động cùng BLACKPINK. Khoảng cách tuổi tác lên tới 16 tuổi của cặp đôi hụt cũng được nhiều netizen bàn tán.

2 ngôi sao bị bắt gặp dùng đồ đôi và xuất hiện tại cùng 1 địa điểm trước đó

Chia sẻ
Đọc thêm