Yêu tình trẻ qua mạng, bà mẹ 1 con quyết tâm cầu hôn sau 3 tháng trò chuyện và lần gặp đầu tiên cũng chính là lúc kết hôn

Điều đặc biệt là họ chưa từng gặp nhau, lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp chính là lúc hôn lễ diễn ra.

Trang The Sun đưa tin ngày 8/4, Lisa Mrad, một người phụ nữ 36 tuổi, đã cầu hôn "người yêu online" chỉ sau 3 tháng trò chuyện qua một trang web hẹn hò. Điều đặc biệt là họ chưa từng gặp nhau, lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp chính là lúc hôn lễ diễn ra. 

Được biết, Lisa Mrad sống tại thành phố Nottingham (nước Anh) từng có một đời chồng và một con trai 12 tuổi. Sau khi ly hôn, Lisa đã bắt đầu sử dụng trang web hẹn hò Tagged với mong muốn bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp hơn. 

Chuyện tình "điên rồ" bắt đầu vào tháng 8/2019, khi cô gặp được chàng trai Yusef Mrad làm nghề dịch vụ khách hàng nhỏ hơn cô 6 tuổi. Mỗi ngày, họ trò chuyện với nhau hàng giờ liền qua tin nhắn và gọi điện thoại. Họ tìm hiểu cuộc sống của nhau, tìm hiểu tính cách và quan điểm của nhau. Cứ thế tình cảm lớn dần, họ phát hiện cả hai không thể rời xa nhau. 

Yêu người nhỏ hơn 6 tuổi qua mạng, bà mẹ 1 con quyết tâm cầu hôn đối phương sau 3 tháng nói chuyện và lần gặp đầu tiên chính là lúc kết hôn - Ảnh 1.

3 tháng sau, Lisa đã đáp chuyến bay đến Tunisia (ở Bắc Phi) để gặp gỡ người yêu và tổ chức hôn lễ sau khi cô cầu hôn Yusef thành công. Lisa chia sẻ, khi ngồi trên máy bay cô đã có suy nghĩ: "Trời đất ơi, mình đang làm gì thế này?". Nhưng khi gặp được Yusef, mọi lo lắng của cô đã tan biến. 

Trước đó, khi vừa mới biết nhau và nhìn thấy ảnh của Yusef, người phụ nữ 36 tuổi đã lập tức nghĩ thầm: "Mình muốn anh ấy trở thành chồng mình". 

Cô tâm sự: "Nhiều tuần trôi qua, cảm xúc trong tôi càng mãnh liệt hơn. Anh ấy khiến tôi cảm thấy mình là người phụ nữ duy nhất trên thế gian này. Tôi được yêu thương mỗi ngày, anh ấy đã cho tôi biết thế nào là tình yêu thật sự và thế nào là tôn trọng".

"Thật điên rồ khi chúng tôi đính hôn trước khi gặp nhau nhưng quyết định đó thật đúng đắn!".

"Tôi thậm chí không tin mình có thể yêu một người chưa từng gặp mặt nhưng tôi không thể phủ nhận tình cảm của mình".

"Tôi biết Yusef là người độc nhất trên đời. Chúng tôi đã tâm sự với nhau về hôn nhân và con cái".

"Tôi từng có những mối quan hệ kinh khủng trong quá khứ. Sau khi trải qua tất cả và thấy cách anh ấy đối đãi với tôi, tôi đã rất cảm động".

"Anh ấy xem tôi như một nàng công chúa, ngày nào cũng khen tôi xinh đẹp dù có lúc tôi trông rất 'í ẹ'. Anh cũng tiếp thêm sức mạnh khi tôi buồn phiền về con trai".

"Tôi luôn nghĩ mình không còn trẻ nữa và tôi biết mình yêu Yusef rất nhiều nên một ngày nọ, tôi đã thẳng thắn nói với anh ấy: Chúng ta nên kết hôn đi".

Trong khi đó, Yusef lại rất tự hào khi nói về người vợ mới cưới của mình: "Lisa là 1 người phụ nữ tốt. Cô ấy xinh đẹp, tử tế, ấm áp và suy nghĩ rất trưởng thành". 

"Tôi quyết định cưới Lisa vì sự hài hước, thông minh, xinh xắn và nhiều điều đặc biệt ở cô ấy. Chúng tôi bên nhau rất hạnh phúc như chúng tôi đã biết nhau từ rất lâu rồi". 

"Cả hai đều rất căng thẳng về lần đầu tiên gặp nhau nhưng mọi lo lắng đã tan biến khi tôi đón cô ấy ở sân bay. Lúc ấy, chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều, cảm giác như đã biết nhau mấy năm rồi đấy".

Ngày 21/2, Lisa bắt đầu hành trình đến Tunisia. Cô cho biết, vì không muốn khiến người thân có suy nghĩ tiêu cực về tình yêu "điên rồ" của mình, cô đã giữ kín chuyện này đến khi hoàn tất hôn lễ. 

Những ngày tiếp theo, cả hai luôn ở cạnh nhau. Yusef đã đưa Lisa về nhà và giới thiệu với gia đình. Gia đình anh thật sự ủng hộ chuyện tình này, bố mẹ Yusef thậm chí còn dạy Lisa cách nấu các món ăn truyền thống của Ả Rập. 

Ngày 25/2 vừa qua, họ đã đăng ký kết hôn tại văn phòng nhà nước trước sự chứng kiến của gia đình Yusef. Họ đã tận hưởng một tuần rưỡi bên nhau sau khi trở thành vợ chồng trước khi Lisa trở về Nottingham vào ngày 6/3.

Yêu người nhỏ hơn 6 tuổi qua mạng, bà mẹ 1 con quyết tâm cầu hôn đối phương sau 3 tháng nói chuyện và lần gặp đầu tiên chính là lúc kết hôn - Ảnh 3.

Yusef không quan tâm gia đình nhỏ sẽ sống tại Anh hay Tunisia, chỉ cần họ sống cùng nhau là được. Nhưng Lisa lại muốn ở Anh vì con trai riêng 12 tuổi đang theo học tại 1 trường chuyên ở quê nhà. Chính vì thế mà hiện tại, cả hai đang cố gắng tiết kiệm tiền để Yusef có thể chuyển đến sinh sống tại nước Anh. 

Nguồn: The Sun, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm