"Yêu tinh" Gong Yoo nổi máu ghen với cả "Thần Chết" Lee Dong Wook

Trông thấy Kim Go Eun thân thiết cùng Lee Dong Wook, anh chàng bị ghẻ lạnh "Yêu tinh" Gong Yoo nổi cơn ghen tanh bành khiến khán giả thích thú.

Goblin đang là bộ phim "gây bão" tại Hàn Quốc, với sự yêu thích của khán giả, các chỉ số truyền thông của phim thậm chí còn cao hơn bom tấn truyền hình đầu năm Hậu duệ mặt trời.

Trong tập 4, Eun Tak (Kim Go Eun) đã nhìn thấy thanh kiếm đâm xuyên qua ngực Kim Shin (Gong Yoo), và anh cũng chấp nhận thân phận cô dâu của cô. Tuy nhiên thay vì nhận 5 triệu Won như Kim Shin đề nghị, cô nàng lại nhất quyết muốn được kết hôn cùng với anh. Sau đó Kim Shin đã sắp xếp cho Eun Tak ở lại khách sạn và trong tập 5 này, cặp đôi sẽ có những bước tiến tình cảm vô cùng bất ngờ.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 1.

Yêu tinh phiền lòng vì cô gái xuất hiện phá vỡ cuộc đời độc thân gần ngàn năm sung sướng của anh chàng.

Để "vợ" ở khách sạn anh chàng rất không yên tâm nhưng cũng không muốn kết thúc cuộc đời độc thân sớm như thế. Vì vậy chàng ta dằn vặt và quyết tâm lôi ông bạn cùng nhà Wang Yeol (Lee Dong Wook) ra tâm sự giải sầu. Cuối cùng anh chàng ngàn năm chưa được yêu Kim Shin quyết định muốn sống thử cùng Eun Tak vì vậy đã đến đề nghị cô về nhà cùng. Để thuyết phục cô dâu tương lai, anh đã nói ra những rung động của mình và 3 tiếng quan trọng "Anh yêu em!"

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 2.

Thế nhưng để "biết địch biết ta" anh chàng vẫn quyết định đưa cô về nhà sống chung.

Nhưng đưa vợ về nhà cũng chưa hẳn đã là chuyện vui, mặc dù rất chiều chuộng cô nàng cơm bưng nước rót tận nơi nhưng cặp đôi vẫn không thể tiến thêm một bước nào. Thậm chí Eun Tak còn tỏ ra thân thiết với gã Thần Chết điển trai mà ghẻ lạnh chàng Yêu tinh. Trông thấy cả hai trò chuyện vui vẻ cùng gấp quần áo với nhau, chàng ta liền mang một bức tranh ra giảng giải về nghệ thuật, tỏ ra anh đây rất cao siêu đầy mình tri thức. Nhưng tất nhiên, chẳng ai thèm bố thí cho "lão Yêu tinh" một cái liếc mắt. Sau đó, anh chàng quyết định sử dụng khả năng vượt trội của mình chính là... đấu võ mồm cùng Eun Tak. Và trong lúc không kiềm chế được cơn ghen Kim Shin đã hét to "Bạn trai cô ở trước mặt cô đây này!" khiến cả hai cùng ngượng ngùng. Kim Shin như chú bé làm sai ngay lập tức xấu hổ bỏ về phòng.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 3.

Tuyệt chiêu: Đưa gái về nhà rồi sang ngủ với trai!

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 4.

Cô gái ấy chỉ là khán giả trong cuộc sống của hai anh chàng.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 5.

Kim Shin tỏ ra ghen tuông: Ghen vì Eun Tak thân thiết với Wang Yeol bỏ rơi anh, hay ngược lại?

Thế nhưng dù có ngượng đến như thế nào, Kim Shin vẫn là một gã Yêu tinh sống gần ngàn năm tuổi. Trong khi anh chàng mãi không già và không chết thì Eun Tak sẽ trưởng thành già đi và có thể không có Kim Shin bên cạnh. Và vì thế anh chàng băn khoăn liệu mình nên tiếp tục sống độc thân giàu có bất tử, sống vui vẻ cùng Thần Chết hay thử dại gái một lần cho cô ấy rút gươm rồi chết luôn.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 6.

Kim Shin nhìn thấy tương lai 10 năm sau Eun Tak trưởng thành mà không có anh bên cạnh, liệu cô có phải định mệnh của anh?

Trong khi ông bạn cùng phòng đang vướng phải tình huống nan giải thì chàng Thần Chết Wang Yeol cũng chẳng khá khẩm hơn. Lần đầu biết yêu, Thần Chết không biết làm gì ngoại trừ ôm cây đợi thỏ, chờ cô chủ quán gà đi qua rồi bắt chuyện. Thế nhưng đối mặt trước một cô gái sexy hừng hực sắc tình, anh chàng như cậu bé trung học ngại ngùng chỉ dám cắm mặt vào uống cho cạn cốc nước này đến ly nước khác. Suốt ngày cười nhạo Yêu tinh nhưng chắc chắn tình duyên của anh chàng cũng sẽ chẳng khá hơn ông bạn cùng phòng là bao.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 7.

"Chuyên gia tình yêu" Thần Chết Wang Yeol rất hào hùng giảng đạo lý trước mặt Yêu tinh nhưng gặp gái thật thì chỉ biết cúi mặt.

Yêu tinh Gong Yoo nổi máu ghen với cả Thần Chết Lee Dong Wook - Ảnh 8.

Giây phút quê mùa khi Thần Chết lần đầu sử dụng smart-phone.

Goblin kể về hành trình tìm kiếm cô dâu của "lão Yêu tinh" 939 tuổi Kim Shin, nhưng trên con đường này lại nhảy ra một tên Thần Chết là đối thủ "một mất một con" về khoản... đấu mồm cùng Yêu tinh. Cô dâu mà Kim Shin tìm kiếm là cô bé mới 19 tuổi Ji Eun Tak. Tập tiếp theo của bộ phim sẽ phát sóng vào 17/12.

Chia sẻ
Đọc thêm