Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Trong đoạn clip preview tập 9 "Yêu thì ghét thôi", dù bị em trai ông Thắng sang tận nơi mắng vốn và nhục mạ nhưng ông Quang (NSƯT Chí Trung) nhất quyết không hạ mình xin lỗi tình địch.

Cuộc chạm trán giữa ông Thắng (Quang Thắng) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) trong tập 8 Yêu thì ghét thôi đã để lại hậu quả nghiêm trọng là một ông thì vỡ đầu, ông còn lại thì gãy cả tay. Cũng may là Du (Đình Tú) có mặt ở đó nên đã kịp can ngăn 2 ông chứ không là hệ quả còn nghiêm trọng hơn thế này. Sang ngay tập 9, tất nhiên là người nhà ông Thắng không để yên cho gia đình bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang. Tuy nhiên ông Quang cũng rất "cứng" khi nhất quyết không hạ mình đi xin lỗi gia đình bên đó.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 1.

Cụ thể, trong clip preview tập 9 của phim, em trai ông Thắng đã tìm đến tận nhà vợ chồng Diễm - Quang để mắng vốn. Chẳng những vậy, người đàn ông này còn lớn tiếng nhục mạ bà Diễm là chửa hoang, tưởng vớ được người nào "ngon cơm" ai dè lại vớ phải ngay tên côn đồ (ý chỉ ông Quang là côn đồ vì dám hành hung anh trai ông ta).

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 2.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 3.

Không may, những lời thóa mạ của người chú chưa từng gặp mặt này đã rơi vào tai Bạch Kim (Phương Anh). Cô nàng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ bố mẹ mình: "Ông nói ai côn đồ? Ông có tư cách gì mà nói bố mẹ tôi như thế? Ông nói như thế mà không biết ngượng mồm à? Gia đình ông sống bao nhiêu năm như thế nào, từ bỏ một cô gái bụng mang dạ chửa như thế, ai mới là người bị hại ở đây?". Trước phản ứng gay gắt của Bạch Kim, liệu ông chú này có chịu thôi không làm phiền gia đình cô nữa hay không đây?

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 4.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 5.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 6.

Về phía ông Quang, dù đã được Du khuyên nhủ là hãy chịu khó đến xin lỗi ông Thắng một lời cho êm chuyện nhưng ông nhất quyết không khuất phục. Tuy nhiên sau khi suy nghĩ kĩ càng, ông cũng chịu xin lỗi nhưng là xin lỗi qua thư và nhờ con rể Du "côn" mang đến cho ông Thắng thay vì trực tiếp đến xin lỗi.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 7.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, trong khi mối quan hệ tay 3 của 3 người "già" đang rối bời thì Phương Anh (Trang Cherry) lại chuẩn bị rơi vào một mối tình tay 3 khác. Tuy có cảm tình với Sĩ và đã được anh chàng tỏ tình nhưng Phương Anh nhất quyết không đồng ý lấy anh. Đoạn clip preview cũng hé lộ cuộc chạm trán định mệnh giữa Phương Anh với trợ lý của anh giám đốc đẹp trai tại công ty Kim - Nhật Anh (Anh Dũng). Vừa mới gặp Phương Anh, anh chàng này đã nhanh chóng bị tiếng sét ái tình và mê cô điếu đổ. Tương lai mối tình đầu của Sĩ rồi sẽ đi về đâu?

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 9.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 10.

Yêu thì ghét thôi: Đánh Quang Thắng đến mức gãy tay, Chí Trung vẫn nhất quyết không xin lỗi - Ảnh 11.

Đón xem tập 9 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào lúc 21g40 ngày 3/10 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm