Yêu đương cuồng nhiệt với hot girl trên mạng, chàng trai bất ngờ khi biết bạn gái đã có chồng, sốc nhất là nhan sắc thật

Đây là bài học đắt giá cho những người thích yêu đương trên mạng. Bất kể như thế nào cũng cần tìm hiểu rõ đối phương rồi mới tiến đến quan hệ xa hơn.

Ngày 4/1, trang 163 đưa tin, gần đây cảnh sát Thái Thương, Tô Châu, Trung Quốc, đã nhận được báo cáo về một vụ lừa đảo qua mạng. Theo đó, một người đàn ông đã bị say mê bởi nhan sắc của cô gái trên mạng và đem lòng yêu say đắm. Không những thế anh còn cung phụng tiền bạc. Đến một ngày nọ, anh nhận được cuộc điện thoại nói rằng cô gái kia đã có chồng và một con. Lúc này người đàn ông kia mới biết mình bị lừa.  

Yêu đương cuồng nhiệt với hot girl trên mạng, chàng trai bất ngờ khi biết bạn gái đã có chồng, sốc nhất là phát hiện ra nhan sắc thật - Ảnh 1.

Những bức ảnh Chương gửi cho Lý khiến anh xiêu lòng.

Theo điều tra được biết, vào ngày 29/12 vừa qua, cảnh sát nhận được báo cáo từ một người đàn ông họ Lý, 26 tuổi, ở Vô Tích và kể lại câu chuyện của mình. Lý nói, vào tháng 7 năm 2019, khi đang chơi game trên mạng anh đã gặp một người phụ nữ họ Chương và nảy sinh tình cảm. Sau đó, họ đã kết bạn qua Wechat và từ đó bắt đầu mối quan hệ thân thiết. Vì hai người có cùng sở thích nên nhanh chóng hợp cạ và phát triển thành tình yêu. 

Lý phát hiện Chương rất thuần khiết, dễ chịu nên đã đem lòng say mê. Bắt đầu từ cuối tháng 9 năm ngoái, Chương liên tục đòi hỏi tiền bạc ở Lý với nhiều lý do như mua quần áo, mua mỹ phẩm. Chiều lòng bạn gái, Lý sẵn sàng chuyển 7000 nhân dân tệ (hơn 23 triệu đồng) thông qua Wechat. 

Kết quả là vào ngày 28/12, khi đang trò chuyện với Chương, Lý bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông lạ. Người này nói rằng Chương chính là vợ anh ta, cả hai đã kết hôn và có với nhau đứa con trai. Sau đó, người đàn ông này đã gửi cho Lý coi hình ảnh của Chương. 

Yêu đương cuồng nhiệt với hot girl trên mạng, chàng trai bất ngờ khi biết bạn gái đã có chồng, sốc nhất là phát hiện ra nhan sắc thật - Ảnh 2.

Chương tại đồn cảnh sát.

Thông qua so sánh, Lý bị sốc khi nhìn thấy ngoại hình của hai hình ảnh khác xa. Trước tình hình này, Lý biết mình bị lừa nên đã nhanh chóng báo cảnh sát. Sau khi nhận được báo cáo của Lý, cảnh sát ngay lập tức mở cuộc điều tra và sau đó bắt giữ người phụ nữ họ Chương, bị tình nghi là lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. 

Tại đồn cảnh sát, Chương thú nhận cô đã dùng nickname là Tư Di và sử dụng hình ảnh các cô gái trẻ đẹp trên mạng để nói chuyện với Lý. Đồng thời trong quá trình đó, cô cũng che giấu thân phận về việc mình đã kết hôn và có con. Hiện tại, nghi phạm Chương đã được cảnh sát cho tại ngoại, và toàn bộ số tiền lừa đảo đã được hoàn trả cho Lý. Vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra. 

(Nguồn: 163)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm