Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng

Khăn tắm là một trong những vật dụng không thể thiếu, chúng có thể khiến phòng tắm trở nên chật chội và lộn xộn. Hãy tham khảo một trong những cách lưu trữ khăn tắm trong bài viết để không gian luôn ngăn nắp, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng.

Khi tắm, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hay khó chịu đều là nhờ phần lớn ở khăn tắm. Căn phòng luôn có vi khuẩn, vi trùng ẩn nấp thường xuyên. Vì thế, hiện tại có rất nhiều tranh cãi không biết nên cất khăn tắm trong phòng hay để bên ngoài. Nếu bạn nghiêng về ý tưởng đặt khăn tắm bên trong thì hãy lưu ý đến việc tạo góc lưu trữ phù hợp.

Có rất nhiều cách để lưu trữ khăn tắm khác nhau. Sự phù hợp của không gian, diện tích sẽ giúp phòng tắm như được trang trí thêm ấn tượng. Nếu chưa tìm kiếm được ý tưởng ưng ý, bạn có thể khám phá và tham khảo một trong những cách lưu trữ khăn tắm hữu ích, thông minh trong bài viết dưới đây.

1. Kệ treo

Kệ treo là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm hiện đại. Chúng không hề bóng bẩy mà vô cùng tiện ích, kết hợp dễ dàng với bất kỳ phòng tắm theo phong cách nào. Kệ treo cũng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn. Chúng cũng rất phù hợp cho việc lưa trữ khăn tắm với nhiều kích cỡ khác nhau. Hãy đặt thêm một vài phụ kiện kèm theo để không gian thêm đẹp và gọn hơn.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 1.

2. Thanh treo khăn ở cửa

Nếu số lượng khăn tắm khá ít và phòng tắm cũng có diện tích hạn chế thì việc gắn thanh kim loại phía sau cửa vào cũng là ý tưởng không kém phần thú vị. Bạn nên lưu ý một chút đến việc gắn thanh kim loại với độ dài vừa phải so với cửa. Thêm vào đó, nên lắp thanh kim loại với khoảng cách thích hợp để tránh việc khăn tắm cọ xát vào cửa.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 2.

3. Ngăn chứa khăn trong tủ tường hẹp

Kho lưu trữ khăn tắm của bạn có thể tích hợp sẵn với bức tường phòng tắm. Khoảng trống giữa tường và vách ngăn nên chia thành các ngăn ngang để có thể đựng được nhiều khăn mà chúng không chạm vào nhau. Vì các khoảng trống không rộng lắm nên bạn hoàn toàn có thể cất trữ khăn tắm bằng cách cuộn tròn.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 3.

4. Giỏ dệt gắn tường

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm là không giới hạn. Bạn có thể dùng giỏ dệt với cảm giác mộc mạc, bình dị và gắn cố định chúng lên tường. Đây cũng là không gian lưu trữ tuyệt vời cho những chiếc khăn tắm.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 4.

5. Giá đỡ khăn trên thang gỗ

Chiếc thang gỗ vốn quen thuộc với những ý tưởng lưu trữ đồ. Khi bạn cần lưu trữ khăn tắm, bạn có thể thêm những chiếc giá rộng hơn so với kệ thang thông thường và gắn lên từng bậc. Đây là cách để bạn dễ dàng cất trữ khăn tắm nhanh chóng, gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng.

6. Giá kim loại

Chiếc giá kim loại nhiều ngăn cũng là nơi cất trữ vô số đồ đạc, trong đó có khăn tắm giúp không gian thư giãn dễ dàng tìm kiếm đồ khi cần.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 6.

7. Thanh treo gắn tường

Dạng thanh treo uốn cong giống chiếc móc cỡ lớn đủ để đặt những chiếc khăn tắm lên trên. Đây cũng là giải pháp hữu ích dành cho những phòng tắm thường xuyên được sử dụng.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 7.

8. Giá treo khăn

Chiếc giá treo khăn bằng thép không gỉ có thể treo nhiều khăn một lúc và đặt linh hoạt ở những vị trí phù hợp như cạnh phòng tắm đứng, cạnh bồn tắm... sao cho tiện lợi hơn khi có nhu cầu sử dụng.

Ý tưởng lưu trữ khăn tắm thông minh giúp không gian vừa gọn gàng vừa sang trọng - Ảnh 8.

9. Giỏ đan

Chiếc giỏ đan với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể cuộn tròn những chiếc khăn một cách đẹp mắt và gọn gàng, sau đó đặt vào giỏ. Phòng tắm sẽ trở nên bắt mắt hơn với ý tưởng thú vị này.

Để đảm bảo cho làn da luôn khỏe mạnh, khăn tắm nên được giặt sạch, sấy khô để tránh chứa mầm bệnh. Vì thế, cần bảo quản khăn ở nơi thích hợp. Hãy trải nghiệm một trong những cách cất trữ khăn tắm trong bài viết để có thể mang đến cuộc sống thư giãn, thoải mái mỗi ngày.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm