Xúc động với chia sẻ của Thanh Lam về lần đầu gặp gỡ người bạn trai bác sĩ

Chia sẻ của ca sĩ Thanh Lam về người bạn trai nhiều tháng về trước khiến không ít người cảm thấy vô cùng ấm áp.

Nhắc tới Thanh Lam, người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh người đàn bà từng trải. Những cuộc tình đi qua, những góc rẽ trên cuộc đời đã tạo ra sự gai góc, mặn mòi cùng vẻ đẹp đầy tính đàn bà ở tuổi 51 của Thanh Lam. 

Thực ra, nói về Thanh Lam, chắc người ta chẳng cần bàn luận về tuổi tác. Bởi ở độ tuổi bao nhiêu, người ta vẫn cảm nhận được sự nhiệt huyết mạnh mẽ của người đàn bà ấy mỗi khi bước lên sân khấu.

Xúc động với chia sẻ của Thanh Lam về lần đầu gặp gỡ người bạn trai bác sĩ: "Lam đã dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối" - Ảnh 1.

Vốn là một người kín tiếng, Thanh Lam luôn cố gắng để cuộc sống riêng tư của mình khuất xa sân khấu. Thế nhưng, cô cũng hiểu rằng là người của công chúng điều này vô cùng khó khăn.

Mới đây, người ta gửi lời chúc phúc cho Thanh Lam bởi cô đã tìm thấy cho mình một người đàn ông ở bên cạnh. Người đàn ông ấy có thể thoải mái nói về tình yêu với Thanh Lam, người đàn ông nhìn thấy sự dịu dàng sau hình ảnh người đàn bà dữ dội.

Vào tháng 4/2020, Thanh Lam lần đầu nói về người đàn ông của mình trên trang cá nhân. Tất nhiên, trong bài chia sẻ của Thanh Lam khi ấy hoàn toàn không nói gì về chuyện tình cảm cá nhân mà chỉ nói về cô được "bàn tay vàng" ấy nâng niu thế nào. 

Theo Thanh Lam chia sẻ cô gặp bác sĩ Hùng qua sự giới thiệu của một người bạn khi muốn đi mổ mắt. Vốn sở hữu đôi mắt đẹp và có chiều sâu, nên Thanh Lam nhiều lần e ngại chuyện mổ mắt. Thế nhưng, khi gặp được bác sĩ Hùng, cô đã cảm thấy: Dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối.

Xúc động với chia sẻ của Thanh Lam về lần đầu gặp gỡ người bạn trai bác sĩ: "Lam đã dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối" - Ảnh 2.

Sau lần gặp gỡ ấy, Thanh Lam và bác sĩ Hùng có dịp đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi từ thiện và dần nảy sinh tình cảm. Cuộc gặp gỡ của hai con người cùng đồng điệu giúp trái tim họ gần nhau hơn.

"Chuyện bây giờ mới kể.

Nhiều năm đứng trên sân khấu, đối diện với ánh đèn, mình lo lắng mắt sẽ bị ảnh hưởng. Gần đây, khi đọc tin nhắn trên điện thoại phải chỉnh cỡ chữ to hơn, đọc sách thì phải đưa ra xa hơn, mình lờ mờ nhận ra có những thay đổi đang diễn ra nơi đôi mắt.

Anh bạn bác sỹ giới thiệu cho mình một bác sỹ mắt mà theo anh là “bác sỹ mắt giỏi nhất”. Gặp bác sĩ Bùi Tiến Hùng một chiều tháng 3 tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, bác sĩ kết luận mắt bị lão thị do lão hóa tự nhiên. Mình nhận ra, đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu của thời gian.

Lời hứa sẽ lấy lại đôi mắt sáng như thuở 18 giúp mình tự tin trao đôi mắt vào tay Bác sỹ. Và quả thật, không phụ sự kỳ vọng, gần 2 tuần sau mổ, mình thực sự hài lòng. Nhìn gần tốt hơn, cỡ chữ nhỏ hơn trên điện thoại giúp mình dễ dàng giữ sự riêng tư sau những con chữ.

Bạn bè mình bảo, ôi có đôi mắt đẹp thế sao lại dám đi mổ?Lam đã dũng cảm đặt niềm tin tuyệt đối vào bác sĩ

Và cái kết thật bất ngờ mắt không những đẹp mà còn sáng tỏ ban mai. Tranh thủ đại dịch cấm cung nên có đôi mắt tinh tường mới tinh khôi.

Bàn tay vàng nhưng nhớ không bắt tay mà mổ mắt thôi nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm