Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích vì sự lựa chọn trang phục không phù hợp của mình.

Vào ngày 9/11, hai nàng dâu Hoàng gia Anh đã xuất hiện cùng với các thành viên khác tham dự một buổi lễ tưởng niệm trang trọng. Công nương Kate và em dâu Meghan Markle tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đây là dịp hiếm hoi, họ chạm mặt nhau trong sự kiện.

Công nương Kate được khen ngợi trong chiếc váy đen thanh lịch và sang trọng kết hợp với các phụ kiện khác một cách ăn ý. Trong khi đó, Meghan Markle lại bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm trong một buổi tưởng niệm trang nghiêm.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 1.

Công nương Kate thanh lịch trong chiếc đầm xanh đậm.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 2.

Meghan Markle bị chỉ trích vì chiếc váy hở cổ.

Meghan Markle bị chê mặc chiếc đầm có cổ khoét sâu, lộ nhiều da thịt. Ngoài ra, nàng dâu hoàng gia này cũng không đi tất chân giống như các thành viên nữ khác có mặt trong sự kiện. Trên thực tế, các thành viên nữ tham dự buổi lễ đều lựa chọn những chiếc đầm kín đáo, tối màu. Duy nhất có Meghan Markle khác biệt so với mọi người.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Công nương Kate vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình khi lựa chọn trang phục phù hợp với sự kiện, tuân theo quy tắc hoàng gia. Còn Meghan Markle thì hoàn toàn ngược lại, cô kém tinh tế trong việc lựa chọn các trang phục phù hợp với các sự kiện quan trọng của Hoàng gia Anh.

Trước đó, trong chuyến công du đến Nam Phi, Meghan Markle cũng bị chỉ trích vì quàng khăn theo kiểu của người Hồi giáo không đúng cách. Nhiều người cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex cần học hỏi chị dâu Kate để phù hợp hơn với gia đình hoàng gia thay vì muốn khác biệt giống như một ngôi sao Hollywood.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 4.

Meghan lựa chọn chiếc đầm thiếu kín đáo.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 5.

Meghan Markle cũng không đi tất chân.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 6.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 7.

Xuất hiện trong cùng một sự kiện, Công nương Kate thể hiện đẳng cấp vượt trội so với em dâu còn Meghan Markle muối mặt vì trang phục phản cảm - Ảnh 8.

Người dùng mạng chỉ trích trang phục của Meghan.

Được biết, trong dịp cuối năm này, hai nàng dâu hoàng gia sẽ còn chạm mặt nhau trong một số sự kiện khác và chắc chắn công chúng sẽ tiếp tục đưa ra sự so sánh giữa Công nương Kate và Meghan Markle.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm