Xuất hiện thêm cậu bé mặt hờn dỗi vì nhà bao việc cứ bắt đi múa khiến dân mạng được dịp share điên đảo vì quá sức đáng yêu

Đi văn nghệ là phải vui, còn nếu không vui mà cứ bắt diễn thì sẽ ra đời loạt video trông vừa tội vừa cười đau cả bụng như của cậu bé “khó ở” này.

Những đứa trẻ đúng là "chúa" dễ thương với mỗi hành động ngây ngô lại dư sức làm tan chảy mọi trái tim. Dù chỉ là hành động nhỏ như trẻ đi ngủ thế nào, ăn uống, chơi đùa ra sao… nhưng cũng đủ khiến dân mạng xem không rời mắt. Chúng còn không biết che giấu cảm xúc nên cứ nhìn trên mặt là bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố là bấy nhiêu sự dễ thương đều lòi ra hết.

Như mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video một cậu bé mang gương mặt hờn dỗi cả thế giới khi đi múa. Không hiểu có ai chọc ghẹo không mà cậu bé cứ đứng yên một chỗ dù tiết mục đã kết thúc từ lâu. Một bên tay thì vẫn múa theo nhịp nhưng vẻ mặt lại hết sức nghiêm túc trong bộ thú ếch khiến dân mạng không ngừng ôm bụng cười và đua nhau chia sẻ khắp nơi.

Clip cậu bé mang gương mặt hờn dỗi cả thế giới lên sân khấu múa.

Liên hệ với người đăng video, cô nàng cho biết: "Mình quay khi các bé đang biểu diễn tiết mục "Chú ếch con" của lớp mầm non Ánh Hoa, Xa La, Hà Đông. Đây là em bé cùng lớp với con mình. Lớp lên diễn mà bé ấy cứ giữ nguyên một cảm xúc như này từ đầu đến cuối. Đúng kiểu hờn dỗi cả thế giới, mặc kệ các bạn xung quanh có khóc lóc như thế nào cũng không chịu xuống. Thấy cưng quá mà tiếc mình chỉ quay được gần xíu như vậy thôi".

Mặc bộ đồ thú dễ thương kèm biểu cảm hài hước từ đầu đến cuối nên cậu nhóc đã thu hút chú ý của biết bao phụ huynh. Ai cũng nhanh tay quay video và công nhận con trẻ ngây thơ nên nếu bắt chúng làm điều gì đó không thích sẽ ra ngay loạt khoảnh khắc hài hước thế này.

Ngay sau khi video được đăng tải, có rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước biểu cảm dễ thương này của cậu bé.

"Chú ếch con khóc nhè nhưng tay vẫn múa bên cạnh chú ếch con khóc lóc vì bận nghĩ xem quẩy thế nào cho chất", bạn T.A bình luận.

"Dễ thương quá đi, nhìn cái tay như muốn bóp nát cả thế giới", bạn V.P chia sẻ.

"Còn nhỏ nhưng cậu nhóc đang học cách tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến đây mà", bạn T.P bình luận.

"Nhìn vừa buồn cười vừa tội, nhưng các cô giáo đừng nên cho cháu đứng dưới lớp khói mù mịt như thế ảnh hưởng sức khỏe lắm", bạn H.N chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm