Xưa rồi khi chị em cứ nơm nớp nghĩ cách "trói" đàn ông: Đây mới là "chiêu" khôn của cô nàng tân tiến

Nếu trước kia bạn phải nhăm nhăm học những chiêu giữ chồng, giữ người yêu thì bây giờ chàng đang phải lo tìm cách... giữ bạn đấy.

1. Hãy yêu bản thân mình trước nhất

Đã qua rồi thời của những hy sinh, tận tụy của phụ nữ phải gắn với 2 từ đảm đang. Hãy yêu bản thân mình trước nhất nếu muốn người khác yêu mình.

Dĩ nhiên điều này không có gì phi lý cả, hãy thử xem bạn lo tiết kiệm tiền cho gia đình và làm tất cả những việc từ bé đến lớn với mái tóc cáu bẩn, quần áo dính lấm lem dầu mỡ hoặc sực mùi hành tỏi. Chàng sẽ không ghi ơn bạn về điều này đâu.

Hãy làm người phụ nữ quyến rũ ngay trong ngôi nhà mình với mùi thơm dễ chịu trên cơ thể và nụ cười quyến rũ... Ngay cả bước chân ra khỏi nhà cũng vậy, hãy để chàng tự hào và phải lo ngại với những ánh nhìn khát khao từ những người đàn ông khác.

2. Thông minh dĩ nhiên là cần nhưng hãy đẹp trước đã

Một người phụ nữ thông minh luôn có sự lôi cuốn để người đàn ông muốn ở lâu bền bên bạn. Tuy nhiên, trước khi nhìn thấy sự thông minh đó, nàng hãy đẹp trước đã.

Xưa rồi khi chị em cứ nơm nớp nghĩ cách trói đàn ông: Đây mới là chiêu khôn của cô nàng tân tiến - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ăn mặc, đầu tóc hay chăm sóc những chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể mình một cách chỉn chu là những điều khiến chàng luôn cảm thấy hài lòng. Đừng nghe câu nói: "Em có như thế nào anh vẫn yêu" và rồi thì lại khóc vì chàng đang mải mê ngắm nhìn những bóng hồng thướt tha ngoài kia.

3. Hãy làm một người bạn cởi mở

Bao nhiêu mối quan hệ rơi vào ngõ cụt vì trạng thái thiếu giao tiếp. Sự im lặng và thiếu những trao đổi đã khiến rất nhiều cặp đôi rơi vào... ngõ cụt. Một mối quan hệ có thể trao đổi thẳng thắn hoặc luôn vui vẻ khi trò chuyện là nền tảng cực vững vàng cho sự thú vị được kéo dài và chẳng ai muốn phá bỏ nó cả. Chàng cũng thế, chắc chắn sẽ luôn muốn ở bên cạnh một người phụ nữ vui vẻ, hài hước để đơn giản hơn chàng được là chính mình và được trở về sau một ngày mệt mỏi với những dịu hiền, bình an ở bên.

Xưa rồi khi chị em cứ nơm nớp nghĩ cách trói đàn ông: Đây mới là chiêu khôn của cô nàng tân tiến - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

4. Sống không lệ thuộc

Nếu mua sắm gì cũng phải ngửa tay xin tiền chồng hoặc chỉ vò võ chờ chàng về bên mâm cơm nguội ngắt thì đàn ông chả mấy mà phát chán. Nhưng nếu bạn có thể làm gì bạn thích, mua thứ gì bạn muốn và không ngừng theo đuổi những đam mê của mình thì chàng lại phải lo giữ. Bởi bạn đã là người phụ nữ độc lập và trở nên hoàn toàn tự tin để không bao giờ phải lệ thuộc vào cảm xúc của người khác.

5. Một chút bí ẩn

Người ta bảo là đàn ông là những đứa trẻ to xác luôn thích những thứ mới lạ. Điều này hẳn nhiên là đúng. Bởi vậy làm đàn bà con gái hãy luôn giữ cho mình một sự bí ẩn để chàng luôn phải tìm cách khám phá.

Đừng bao giờ tâm sự hết những điều gan ruột với chàng. Bí mật ư, hãy giữ cho mình một số bí mật riêng thật đặc biệt.

Một vẻ ngoài bí ẩn từ nụ cười, ánh mắt cũng là những điểm nhấn để chàng luôn thực sự thích thú khi ngắm nhìn bạn...

Có nhiều cách để tạo ra sự bí ẩn cho riêng bản thân mình nhưng không có công thức nào cụ thể. Bởi vậy, hãy là người phụ nữ thông minh để làm được điều đặc biệt này khiến chàng lúc nào cũng đứng ngồi không yên vì bạn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm