Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện

Admicro - Diệu Anh,
Chia sẻ

Xe đạp điện ngày càng trở nên hữu dụng với các thành viên trong gia đình: Con cái chủ yếu dùng để đi học, mẹ dùng để đi chợ, bố thỉnh thoảng đạp xe thay cho tập thể dục và ông bà thì thoải mái đi dạo phố, thăm bạn bè…

Xe đạp điện đang ngày càng trở nên hữu dụng và thiết thực hơn bao giờ hết sau một thời gian xuất hiện trên thị trường. Có thể kể đến trường hợp thú vị của gia đình anh Tuấn Anh (phố Cát Linh, Hà Nội), anh mua một chiếc xe điện HKbike “chính thức” là cho cô con gái đang học lớp 10. Nhưng ngoài giờ học buổi sáng, con gái anh Tuấn Anh chỉ cất xe ở nhà và vô tình chiếc xe lại trở thành một phương tiện chung cho cả nhà.
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 1
Xe đạp điện đang là phương tiện được chị em tin tưởng chọn mua cho con cái
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 2
“Ông bà cũng dùng xe của cháu để thỉnh thoảng đi dạo phố”
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 3
Các bà mẹ lại mê xe đạp điện vì dễ dàng hơn trong việc chợ búa
 
Cứ đến tầm 3 giờ chiều là ông bà nội lại đèo nhau tà tà đi dạo ngắm phố phường còn bà xã hết giờ làm là về nhà cất xe máy và lại dùng xe đạp điện đi chợ vì “tiện lợi, gọn nhẹ, dễ dừng đỗ ở các gánh hàng trong chợ”. Bản thân anh Tuấn Anh buổi tối cũng lôi xe ra đạp quanh vài vòng khu sân vận động Hàng Đẫy coi như tập thể dục cuối ngày.
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 4
Chiếc xe đạp điện HKbike có giá 11,5 triệu đồng. Với quãng đường xa, lại bền bỉ nên có thể dùng được cho cả gia đình
 
Anh Tuấn Anh vẫn nói vui là bỏ ra 11,5 triệu đồng cho chiếc xe HKbike cho cô con gái mà lại tận dụng được quá triệt để khi cả nhà đều cùng dùng xe. Một điều hay ho nữa là từng đấy người dùng xe mà pin vẫn cực kỳ bền, có khi cả tuần lễ mới phải sạc pin một lần.
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 5
Xe đạp điện HKbike đi cả tuần có khi chỉ phải sạc 1 lần
 
Có thể thấy, xe đạp điện đang là một phương tiện thu hút không chỉ các em học sinh bởi sự tiện lợi mà còn là cả gia đình với mọi độ tuổi. Đối với loại xe đạp điện quãng đường xa lên tới 70-85km sau một lần sạc của HKbike thì lại càng thiết thực và hợp lý hơn nữa. 
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 6
Xe điện HKbike tiết kiệm chi phí gấp 9 lần xe máy
 
Chính nhờ công nghệ tiên tiến của pin Lithium, ngoài quãng đường xa, xe đạp điện HKbike có khả năng lưu trữ cao, tiết kiệm với chỉ 3 số điện (5.000đ) sau một lần sạc cho quãng di chuyển 70 – 85 km. Như vậy, mỗi tháng thay vì tiêu tốn số tiền đổ xăng cho xe máy khoảng 500.000đ cho 900 km (100.000đ/180km) thì với xe đạp điện HKbike các bạn chỉ bỏ ra khoảng 60.000đ sạc điện cho 900km (5.000đ/70 km). Xe đạp điện tiết kiệm chi phí hơn 9 lần so với xe máy.
 
Xu hướng mới: Cả nhà cùng đi xe đạp điện 7
HKbike có mẫu mã, thiết kế tinh tế, nước sơn bóng bẩy thu hút nhiều đối tượng
 
Ngoài ra, xe đạp điện còn phát huy tác dụng và hạn chế những bất tiện của xe máy, đặc biệt là loại xe ga cồng kềnh. Trước cơn sốt xe đạp điện trong giới học sinh với muôn vàn mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là không cần bằng lái, rất nhiều phụ huynh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và tin tưởng lựa chọn xe điện HKbike. Sở hữu thiết kế thanh lịch, xe đạp điện mang thương hiệu Hong Kong thu hút sự quan tâm của đông đảo các em học sinh. 
 
HKbike là hãng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống 69 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước. HKbike cũng nhấn mạnh mục tiêu trong thời gian tới, sẽ luôn đi tiên phong trong việc đầu tư và phát triển những mẫu xe đạp điện tốt nhất với mức giá thấp nhất, tạo nên một “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố”.
 
Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:
Trang chủ: http://hkbike.com.vn.
Tham gia diễn đàn để tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe đạp điện: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/.
Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn.
 
Chia sẻ