Xôn xao tin đồn Park Bo Young hẹn hò nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới", còn lộ bằng chứng khó chối cãi

"Em gái quốc dân" của làng phim ảnh Hàn Quốc Park Bo Young được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Kim Hee Won hơn cô 19 tuổi.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về nghi vấn hẹn hò giữa nữ diễn viên đình đám Park Bo Young và nam diễn viên Kim Hee Won.

Hai người được nhìn thấy hẹn hò cùng nhau tại một quán cafe, có cả hình ảnh CCTV ghi lại là bằng chứng. Trong một bài đăng được chia sẻ trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, Park Bo Young và Kim Hee Won đã gặp gỡ nhau ở nhiều địa điểm.

Xôn xao tin đồn Park Bo Young hẹn hò nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới", còn lộ bằng chứng khó chối cãi - Ảnh 2.

Sau khi bài đăng nghi vấn hẹn hò này được đăng tải lên mạng, netizen Hàn đã rất bất ngờ và liên tục bàn tán xôn xao khi Kim Hee Won là đàn anh hơn Park Bo Young tới tận 19 tuổi, nam diễn viên này thường đảm nhận những vai phụ trong các phim "Vì sao đưa anh tới", "Let's Eat 2", "Gu Family Book", "The Beauty Inside"... nhưng để lại ấn tượng sâu sắc.

Xôn xao tin đồn Park Bo Young hẹn hò nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới", còn lộ bằng chứng khó chối cãi - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của hai diễn viên này cũng đã đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn. Công ty của Kim Hee Won cho biết tin hẹn hò giữa nam diễn viên và Park Bo Young hoàn toàn là sai sự thật.

Xôn xao tin đồn Park Bo Young hẹn hò nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới", còn lộ bằng chứng khó chối cãi - Ảnh 4.

Trong khi đó, Park Bo Young cũng đăng tải bài viết mới trên fan cafe của mình với nội dung tương tự. Đồng thời cô cho biết mình và đàn anh Kim Hee Won đã trở nên thân thiết kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim "Hot Young Bloods"và "Collective Invention".

Nguồn: Soompi, AllKpop

Chia sẻ
Đọc thêm