Xôn xao dòng status tâm sự của người vợ bị chồng "hờ" lột đồ, ghì chặt đầu xuống sàn đánh đập dã man

"Mọi người ơi, nếu không phải việc của mình thì hãy hóng cho có việc và đừng thêu dệt hay tham gia bàn tán. Vì chính chúng tôi, những người trong cuộc cũng đã quá đủ mệt mỏi rồi. Hãy vì tương lai của một con người các bạn ạ", người phụ nữ này trải lòng.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh chồng "hờ" lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ, mới đây, cư dân mạng xôn xao trước dòng tâm sự trên trang Facebook của một phụ nữ được cho là cô vợ trong đoạn clip trên.

Đăng tải trên trang cá nhân, nickname M.T.D viết: "Tôi biết rằng bây giờ sẽ có rất nhiều người tìm kiếm thông tin của tôi. Người lạ thì thêu dệt theo quan điểm của họ. Người hiểu chuyện thì chia sẻ, động viên tôi.

Xôn xao dòng tâm sự được cho là của người vợ bị chồng lột đồ, ghì xuống sàn đánh đập trước mặt con nhỏ - Ảnh 1.

Dòng tâm sự được cho là của người vợ bị chồng bạo hành trong đoạn clip xôn xao tối 14/10.

Sự việc đã đi quá tầm kiểm soát và tôi không muốn ầm ĩ. Sức khỏe tôi cũng dần hồi phục. Mặc dù đau về thể xác nhưng tinh thần tôi hoàn toàn ổn cho đến khi sự việc tối nay (14/10) xảy ra...

Clip đó ngay chính bản thân tôi cũng chẳng dám xem vì khi sự việc đã qua, bản thân tôi cũng đang hồi phục sức khỏe rồi. Tại sao bây giờ tôi vừa phải chịu nỗi đau từ thân thể lại phải hứng chịu dư luận về những điều không đúng đắn.

Hỡi các bạn, lương tâm các bạn ở đâu khi lấy nỗi đau của người khác để câu vài 3 cái view, cái like... Điều đó có làm cho các anh chị hạnh phúc hơn không, có làm con cái của các anh chị vui vẻ, thanh thản không?

27 năm tôi tự tin về đạo đức của mình. Các bạn hiểu được hoàn cảnh của người ta bao nhiêu, hiểu được người ta phải chịu đựng những gì mà buông vài ba lời phán xét cho vui nhưng vô tình lại giết chết 1 người khác?

Ai quen biết tôi sẽ hiểu được câu chuyện nó là như thế nào. Cảm ơn mọi người đã động viên, tôi không thể trả lời hết, chỉ thông qua 1 hình ảnh duy nhất này rằng: "Tôi vẫn đang rất ổn về mặt sức khỏe và tinh thần".

Mọi người ơi, nếu không phải việc của mình thì hãy hóng cho có việc và đừng thêu dệt hay tham gia bàn tán. Vì chính chúng tôi, những người trong cuộc cũng đã quá đủ mệt mỏi rồi. Hãy vì tương lai của một con người các bạn ạ".

Nội dung bài viết, người phụ nữ này mong mỏi những người không hiểu câu chuyện của mình hãy ngừng thêu dệt, bàn tán những điều không hay. Bởi đôi khi những lời bàn tán thiếu căn cứ sẽ vô tình "giết chết một người khác". Đồng thời người phụ nữ này cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã thông cảm, thấu hiểu cho hoàn cảnh của mình.

Trước đó, vào tối 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại toàn cảnh chồng "hờ" đánh vợ dã man tại nhà trước sự chứng kiến của người giúp việc và đứa con nhỏ.

Xôn xao dòng tâm sự được cho là của người vợ bị chồng lột đồ, ghì xuống sàn đánh đập trước mặt con nhỏ - Ảnh 2.

Người đàn ông kéo vợ lên giường lột quần rồi đánh đập dã man

Xôn xao dòng tâm sự được cho là của người vợ bị chồng lột đồ, ghì xuống sàn đánh đập trước mặt con nhỏ - Ảnh 3.

Được biết, 2 người này dù chưa kết hôn nhưng đã có với nhau 1 con nhỏ. Người phụ nữ này hiện đang làm cho một Spa làm đẹp ở phố Lương Khánh Thiện, còn nhà ở phường khác tại Hải Phòng.

Nội dung ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông cũng liên tục yêu cầu người phụ nữ phải mở mật khẩu điện thoại để kiểm tra. Mặc dù người phụ nữ vừa gọi giúp việc tới cứu và van nài "cho em ngồi dậy lần sau em không dám nữa" nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, liên tục có hành động bạo hành vợ.

Clip chồng lột đồ vợ, ghì chặt đầu xuống sàn nhà rồi đánh đập dã man ngay trước mặt người giúp việc và con nhỏ

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, rất nhiều người phẫn nộ trước hành vi hành hung phụ nữ của người đàn ông.

Liên quan đến sự việc trên, tối 14/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, vào ngày 12/10, gia đình nạn nhân có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện.

Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm