Xôn xao đoạn clip mẹ giả vờ xem đồ, xúi con nhỏ trộm điện thoại trong shop quần áo

Phong Nguyên, Theo Helino

Người phụ nữ giả vờ xem quần áo phía bên ngoài để đánh lạc hướng chủ cửa hàng, trong khi đó đứa con trai lẻn vào shop quần áo để trộm điện thoại.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao ghi lại đoạn clip 3 mẹ con dàn cảnh trộm điện thoại khiến nhiều người chú ý.

Người đăng tải đoạn clip có nickname N.L bức xúc cho biết: "Sáng nay cửa hàng em ở số 5 đường bờ sông sét Tân Mai có 3 mẹ con đến cửa hàng mua đồ. Mẹ thằng bé thì liên mồm hỏi mua quần áo còn thằng bé vào bàn lấy của em cái điện thoại. 

Em không nghĩ là bây giờ mẹ còn dạy con cách ăn trộm. Nhìn cách thằng bé nó ăn trộm là biết nó chuyên nghiệp cỡ nào. Mặc dù cái điện thoại của em nó cũng có mấy triệu thôi nhưng trong đó có rất nhiều tài liệu quan trọng. Em hy vọng mong manh là tìm được ạ. Ai biết 3 mẹ con này ở đâu thì cho em biết với ạ".

Phẫn nộ cảnh mẹ giả vờ xem đồ, xúi con nhỏ trộm tiền trong shop quần áo. Nguồn: NL

Theo nội dung đăng tải trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ cùng con trai vào cửa hàng mua đồ. Cô ta vờ xem hàng ở phía bên ngoài để đánh lạc hướng chủ cửa hàng quần áo còn "phím" đứa con trai lẻn vào phía trong.

2

Người mẹ đứng ngoài vờ xem quần áo để đánh lạc hướng còn đứa con trai lẻn vào shop quần áo.

Đứa con trai tiến vào shop quần áo, chọn ngồi gần chỗ để điện thoại, sau đó lợi dụng lúc mọi người không để ý đã thò tay lấy luôn chiếc điện thoại của chủ cửa hàng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động này của 3 mẹ con. Số khác thì tỏ ra bất ngờ và hoảng hốt bởi hành vi quá chuyên nghiệp của 1 đứa trẻ.

Hiện đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm