Xôn xao clip nam thanh niên thẳng tay tát mẹ già ngay trước mặt vợ con khiến dân mạng bất bình

Trong lúc cãi vã, nam thanh niên đã nhiều lần quát tháo, hậm hức thậm chí vung tay tát thẳng vào mặt người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) đang ngồi dưới đất với thái độ giận dữ và nóng nảy.

Cách đây ít giờ, đoạn clip ghi lại tình huống nam thanh niên tranh cãi, nhiều lần vung tay tát thẳng vào mặt người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) ngay trong nhà được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao, bày tỏ nhiều ý kiến bức xúc, bất bình.

Xôn xao clip nam thanh niên thẳng tay tát người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) khi tranh cãi ngay trước mặt vợ và con nhỏ khiến dân mạng bất bình

Theo nội dung đoạn clip, người mẹ và nam thanh niên đang có mâu thuẫn gì đó nên tranh luận gay gắt. Người phụ nữ đứng đó (được cho là vợ của nam thanh niên) cũng đang phân bua. Thế nhưng, 1 lúc sau đó, nam thanh niên tỏ ra nóng nảy, sau một hồi cãi cọ, đi ra đi vào, người mẹ đã đứng dậy tát nam thanh niên 1 cái. 

Xôn xao clip nam thanh niên thẳng tay tát mẹ khi tranh cãi ngay trước mặt vợ và con nhỏ khiến dân mạng bất bình - Ảnh 1.

Nam thanh niên và bà mẹ xảy ra tranh cãi khá gay gắt

Xôn xao clip nam thanh niên thẳng tay tát mẹ khi tranh cãi ngay trước mặt vợ và con nhỏ khiến dân mạng bất bình - Ảnh 2.

Người này xông đến định hành hung bà mẹ

Xôn xao clip nam thanh niên thẳng tay tát mẹ khi tranh cãi ngay trước mặt vợ và con nhỏ khiến dân mạng bất bình - Ảnh 3.

Đỉnh điểm, bà mẹ tát nam thanh niên xong, người này đã vung tay đánh lại liên tiếp khiến ai nấy bất bình.

Đỉnh điểm, nam thanh niên này đã chống cự và phản kháng, vung tay tát thẳng vào mặt người mẹ liên tiếp khiến người vợ và 1 người đàn ông lớn tuổi khác trong nhà phải chạy ra can ngăn. Riêng người mẹ thì vừa ôm mặt, ôm đầu vừa gào khóc.

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của cả 1 bé gái còn nhỏ tuổi.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân cuộc tranh cãi là gì, cũng chưa biết vụ việc sau đó đã giải quyết mâu thuẫn ra sao, tuy nhiên tất cả đều phản đối hành động đầy bạo lực của nam thanh niên trẻ, nhất là khi anh ta đã "ra tay" với chính mẹ mình.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với hàng trăm ý kiến chỉ trích khá gay gắt.

Chia sẻ
Đọc thêm