Xôn xao chuyện cô gái 20 tuổi "tố" lơ xe giường nằm sàm sỡ khi đang ngủ, mọi người trên xe không ai lên tiếng bảo vệ

Theo cô gái khi đang ngủ, gã nhân viên trên chiếc xe giường nằm của một hãng vận tải hành khách lớn đã sờ soạng và hôn cô nhiều lần. Điều đáng nói là khi cô gái truy hô, mọi người xung quanh chỉ nhìn một cách dửng dưng.

Ít giờ qua, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện một cô gái trẻ chia sẻ việc mình bị xâm hại nhiều lần khi đang trên đường từ quê vào TP.HCM.

Cụ thể cô gái cho biết sự việc xảy ra vào rạng sáng 5/6, khi cô mua vé và lên chiếc xe giường tuyến từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đến Bến xe miền Đông (TP.HCM).

Cô nằm trên chiếc giường A7 của chiếc xe mang BKS 51B.10xxx thuộc Công ty Vận tải hành khách T. 

"Trên xe khá đông người nhưng chưa đầy giường. Tôi thì mệt quá nên ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến độ 1-2 giờ khuya, tay tôi trở nên ấm lạ thường. Tên lơ xe nằm sát bên tôi, hắn cho tay tôi nắm và nắn dương vật của hắn.

Hắn vuốt đùi tôi, điên thật, tôi đã rất sợ. Tôi biết mình chả có việc gì phải sợ, nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này. Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại.

Hắn không biết tôi đã tỉnh dậy. 15 phút sau, hắn bắt đầu vuốt ve mặt, cổ, hắn hôn. Tôi trợn mắt nhìn chằm chằm. Tên lơ xe giật mình, ra hiệu tôi im lặng và lôi ví ra, hắn tính trả tiền, khinh bỉ, ghê tởm..." - cô gái kể.

Vì không muốn gặp phiền phức, cô gái cố cho qua. Tuy nhiên mọi chuyện không kết thúc mà lặp lại thêm lần nữa ít phút sau.

Không còn chịu đựng được, nạn nhân chụp lấy khuy quần khi đối tượng đang hành sự và la lên cho cả xe cùng biết.

Cô gái 20 tuổi "tố" lơ xe giường nằm xâm hại mình khi đang ngủ - Ảnh 2.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ.

Đáp lại lời cầu cứu từ cô gái, mọi người trên xe chỉ cho cô một ánh mắt dửng dưng. Nhờ vậy, tên lơ xe đã gạt tay cô ra ngay và xem như mọi chuyện không có gì.

Câu chuyện khi được chia sẻ trong một nhóm kín đã gây ra sự bức xúc rất lớn. Ai cũng phẫn nộ trước hành động của tên lơ xe và phần đông không chấp nhận thái độ của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng tâm lý "sợ phiền phức" của mọi người là bình thường khi thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ việc xô xát nghiêm trọng vì bị vạ lây.

Liên lạc với chủ nhân bài viết, PV được cô gái tên H.T.M.L (20 tuổi) xác nhận có sự việc trên xảy ra với cô.

Cô gái 20 tuổi "tố" lơ xe giường nằm xâm hại mình khi đang ngủ - Ảnh 3.

L. cho biết cô đã tìm ra thông tin đối tượng xâm hại mình nhưng chỉ mới có đại diện nhà xe xin lỗi cô.

L. cho biết mình hiện là sinh viên ngành Quan hệ công chúng tại một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Sau khi xuống xe giường nằm, L. đã cố liên hệ tổng đài hãng xe T. nhưng gọi nhiều lần không ai bắt máy.

Trước sự bức xúc của cô gái, người tài xế phụ trên xe đã hỗ trợ L. trong việc liên lạc bộ phận điều hành của hãng xe, đồng thời hứa làm chứng cho cô.

"Hãng xe đã xin lỗi mình. Họ nói sẽ liên lạc lại và báo cách xử lý nhân viên. Nhưng mình muốn xin lỗi công khai và nêu rõ danh tính của tên đó. Điện thoại mình lúc ấy hết pin nên mình không chụp được mặt hắn, nhưng mình nhìn bảng tên thì thấy hắn tên là V.Q.L. Tôi cũng đã tìm ra tài khoản mạng xã hội của hắn ta" - cô gái chia sẻ.

Qua câu chuyện của mình., L. cho biết: "Tôi không biết hắn bị xử lí ra sao nhưng các bạn nữ xin hãy cẩn thận. Hãy học gì đó để tự vệ vì trong hoàn cảnh như vậy, nhiều khi bạn đúng nhưng bạn chỉ có một mình".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm