Xôn xao 2 thiếu nữ vô tư lột đồ "tắm tiên" cùng 1 chàng trai

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ,

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 chàng trai và 2 cô gái vô tư lột đồ, chạy rông trên cầu giữa trời mưa gió khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày hôm nay, đoạn clip ghi cảnh một nhóm thanh niên gồm 2 bạn gái và 1 bạn trai cởi đồ tắm mưa trên cầu đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù chỉ ngắn 18 giây nhưng người xem vẫn có thể chứng kiến cảnh nhóm nam nữ thanh niên vô tư cởi hết đồ, chạy rông trên cầu trong thời tiết mưa gió.

Từ đoạn clip có thể thấy cả 3 bạn trẻ đều vô cùng hào hứng tham gia trò đùa trên cây cầu vắng người qua lại. Ban đầu, cả 3 bạn đều mặc quần áo chỉnh tề nhưng ngay sau đó, 2 cô gái vừa chạy vừa lần lượt lột hết đồ, cho đến khi không còn mảnh vải che thân. Thậm chí, 1 bạn nữ còn chạy ngược về phía camera và cười nói rất vui vẻ.

Xôn xao 2 thiếu nữ vô tư lột đồ "tắm tiên" cùng 1 chàng trai 1
2 thiếu nữ và 1 chàng trai lần lượt lột đồ khi chạy trên cầu.
Xôn xao 2 thiếu nữ vô tư lột đồ "tắm tiên" cùng 1 chàng trai 2
Cô gái lột hết quần áo lót rồi vô tư cười đùa, chạy nhảy.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng cho rằng dù chỉ là trò đùa vô hại nhưng quả thực, hành động nam thanh nữ tú cùng nhau lột đồ tắm mưa vẫn gây phản cảm. Trong khi đó, nhiều người cũng cho rằng nhóm bạn trẻ này đang muốn gây chú ý để được nổi tiếng.

Một cư dân mạng có nickname Linh Lan chia sẻ "Chắc các bạn muốn tìm về tuổi thơ. Tuy nhiên, các bạn đều đã lớn và có thể ý thức được bản thân nên làm gì. Hành động khỏa thân nơi công cộng như này thật vô duyên và phản cảm."

Chia sẻ
Đọc thêm